Cà Phê Espresso Diamond 3 – Nguồn nguyên liệu Coffee Specialty – Cà phê đặc sản. Vị đậm thơm, thanh chua trái cây, hậu vị ngọt. Mộc Nguyên cho ra mắt dòng sản phẩm cà phê Espresso Diamond 3 – dòng cà phê cho người sành thưởng thức.

Tiên phong trong lĩnh vực Coffee Specialty – cà phê đặc sản tại thị trường cà phê pha máy, Mộc Nguyên Espresso Diamond 3 xứng đáng cho bạn lựa chọn.

Mộc Nguyên Espresso Diamond 3 có vị đậm đà, hương thơm quyến rũ, thanh chua, hậu vị ngọt dài. Thoang thoảng mùi trái cây chín, mùi hoa của đồng nội, mùi sương mai mùa hạ.

 

Espresso Diamond

Cà phê pha máy

Nhiệt độ sôi, áp suất, định lượng và thời gian chiết xuất lý tưởng

Để pha được ly espresso ngon thì các tiêu chuẩn về nhiệt độ nước. Lực nén cùng thời gian phải được đảm bảo. Bạn cần điều chỉnh nhiệt độ sôi vào khoảng 88 – 95 độ C. Áp lực dao động từ 8 – 9 bar trong thời gian từ 20 – 25 giây là chuẩn nhất. Lưu ý là nước phải thật tinh khiết và những tiêu chuẩn trên cần áp dụng với mức cà phê là 9gr.

Xay cà phê, độ mịn cà phê

Đây là yếu tố quyết định xem kinh nghiệm pha espresso của bạn như thế nào. Độ mịn thích hợp sẽ đảm bảo chất lượng thành phẩm với thời gian đúng như dự kiến. Việc điều chỉnh độ nhuyễn cũng rất đơn giản. Nếu dòng chảy cà phê chảy nhanh thì đi tăng độ mịn lên. Nếu dòng chảy nhỏ giọt chỉnh cho bột trở nên thô hơn.

Lý do nên chọn dùng Mộc Nguyên Espresso Diamond 3

  • Nguồn nguyên liệu chất lượng cao, được xử lý, bắn màu
  • Xưởng rang hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh
  • Thiết bị rang có công suất lớn
  • Cà phê thành phẩm có màu sắc đồng đều, hương và vị ổn định
  • Hàm lượng caffeine thấp hơn, có lẫn vị thanh chua dịu nhẹ

Nếu bạn cần một ly cà phê với lượng caffein vừa phải. Đầy đủ hương và sắc thì Mộc Nguyên Espresso Diamond 3 là sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng