Mộc Nguyên Espresso Gold 3 – Cà phê Espresso cao cấp. Vị đậm thơm, thanh chua nhẹ, hậu ngọt.

Khi thị trường cà phê phê pha máy lan tỏa, thói quen uống cà phê của người  Việt dần dần thay đổi.

Trước đây, người ta quen uống cà phê phải thật đắng, thật sánh, thật đen mà không  biết rằng thứ mình uống  vào có thực sự là cà phê, có thực sự gây hại cho sức khỏe hay không.

Giờ đây, khi quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn, nhiều người đã chọn cà phê pha máy. Để đáp ứng thị hiếu đó, Mộc Nguyên ra đời dòng sản phẩm  Mộc Nguyên Espresso Gold 3 – dòng cà phê đặc sản tiên phong  tại thị trường Đà Nẵng.

 

Espresso Gold 3

Espresso Gold 3

Là sự kết hợp hoàn hảo của dòng Arabica hảo hạng và Robusta Espresso tạo ra tách espresso thơm ngất ngây đúng điệu. Vị đậm thơm, thanh chua nhẹ.

Loại cà phê, độ rang và tỷ lệ trộn

Mộc Nguyên Espresso Gold 3 là sự phối hợp gữa các dòng Robusta và Arabica thượng hạng, qua quá trình nghiên cứu thị trường để cho ra những dòng sản phẩm có hương vị thơm ngon nhất.

 

Nhiệt độ sôi, áp suất, định lượng và thời gian chiết xuất lý tưởng

Để pha được ly espresso ngon thì các tiêu chuẩn về nhiệt độ nước. Lực nén cùng thời gian phải được đảm bảo. Bạn cần điều chỉnh nhiệt độ sôi vào khoảng 88 – 95 độ C. Áp lực dao động từ 8 – 9 bar trong thời gian từ 20 – 25 giây là chuẩn nhất. Lưu ý là nước phải thật tinh khiết và những tiêu chuẩn trên cần áp dụng với mức cà phê là 9gr.

Xay cà phê, độ mịn cà phê

Đây là yếu tố quyết định xem kinh nghiệm pha espresso của bạn như thế nào. Độ mịn thích hợp sẽ đảm bảo chất lượng thành phẩm với thời gian đúng như dự kiến. Việc điều chỉnh độ nhuyễn cũng rất đơn giản. Nếu dòng chảy cà phê chảy nhanh thì đi tăng độ mịn lên. Nếu dòng chảy nhỏ giọt chỉnh cho bột trở nên thô hơn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Trước khi tiến hành việc pha chế, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết bao gồm: Máy pha, tách đựng bằng sứ, nước tinh khiết, bột cà phê. Ngoài ra tùy vào khẩu vị mỗi người mà bạn có thể chuẩn bị thêm đường, sữa.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 197 Huỳnh Ngọc Huệ, Đà Nẵng