Sản phẩm cà phê hạt Culi Espresso sau khi pha chế có nước pha màu nâu cánh gián đậm với vị đắng mạnh, đậm đà đặc trưng của cà phê Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ những hạt cà phê tuyển chọn kĩ càng và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và bí quyết riêng. Cà phê hạt Culi Espresso có hương thơm dịu lưu luyến, đậm đà. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Hạt cà phê

Hạt cà phê

Nhiệt độ sôi, áp suất, định lượng và thời gian chiết xuất lý tưởng

Để pha được ly espresso ngon thì các tiêu chuẩn về nhiệt độ nước. Lực nén cùng thời gian phải được đảm bảo. Bạn cần điều chỉnh nhiệt độ sôi vào khoảng 88 – 95 độ C. Áp lực dao động từ 8 – 9 bar trong thời gian từ 20 – 25 giây là chuẩn nhất. Nước phải thật tinh khiết.

Xay cà phê, độ thô – mịn cà phê

Đây là yếu tố quyết định xem kinh nghiệm pha espresso của bạn như thế nào. Độ mịn thích hợp sẽ đảm bảo chất lượng thành phẩm với thời gian đúng như dự kiến. Việc điều chỉnh độ nhuyễn cũng rất đơn giản. Nếu dòng chảy cà phê chảy nhanh điều chỉnh độ mịn bằng cách chỉnh máy xay quay sang chữ Fine, dấu – tuỳ vào dòng máy xay. Dòng chảy nhỏ giọt chỉnh cho bột trở nên thô hơn bằng cách xoay sang chữ Coarse hoặc dấu + tuỳ vào dòng máy xay.

Cà phê pha máy

Cà phê pha máy

Lý do nên chọn dùng Mộc Nguyên Coffee

  • Nguồn nguyên liệu chất lượng cao, được xử lý, bắn màu
  • Xưởng rang hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh
  • Thiết bị rang có công suất lớn
  • Cà phê thành phẩm có màu sắc đồng đều, hương và vị ổn định

Nếu bạn cần một ly cà phê chuẩn GU. Có đầy đủ hương và sắc hãy đến Mộc Nguyên Coffee chúng tôi chuyên cung cấp và gia công theo gu riêng của khách hàng.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng