Cà phê hạt Robusta Honey Espresso là cà phê Robusta chất lượng cao được tuyển chọn, chế biến theo phương pháp mật ong (honey, semi wash). Robusta Honey Espresso chế biến ướt, thơm, thanh chua, hậu vị ngọt.

Từ lâu đất nước Việt Nam đã được cả thế giới biết đến là một quốc gia sản xuất và xuất khẩu cà phê ngon. Vậy cớ sao tôi vẫn chứng kiến những ly cà phê kém chất lượng, tẩm hương vị, hoá chất vẫn nhan nhãn trên thị trường.

Robusta Honey

Robusta Honey

Mộc Nguyên Coffee được ra đời với mục đích cùng với những người nông dân định nghĩa lại thế nào là một ly cà phê ngon và an toàn cho sức khoẻ. Định hướng trở thành một nơi cung cấp cà phê uy tín đáng tin cậy.

Với khát vọng mang những ly cà phê sạch đến với mỗi khách hàng. Mộc Nguyên Coffee luôn luôn đặt chất lượng, uy tín và khách hàng làm trọng tâm để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không quan trọng Gu Âu hay Gu Ta, chúng tôi chỉ quan tâm đến Gu của “bạn”.

Nhiệt độ sôi, áp suất, định lượng và thời gian chiết xuất lý tưởng

Để pha được ly espresso ngon thì các tiêu chuẩn về nhiệt độ nước. Lực nén cùng thời gian phải được đảm bảo. Bạn cần điều chỉnh nhiệt độ sôi vào khoảng 88 – 95 độ C. Áp lực dao động từ 8 – 9 bar trong thời gian từ 20 – 25 giây là chuẩn nhất. Lưu ý là nước phải thật tinh khiết và những tiêu chuẩn trên cần áp dụng với mức cà phê là 9gr.

Xay cà phê, độ mịn cà phê

Đây là yếu tố quyết định xem kinh nghiệm pha espresso của bạn như thế nào. Độ mịn thích hợp sẽ đảm bảo chất lượng thành phẩm với thời gian đúng như dự kiến. Việc điều chỉnh độ nhuyễn cũng rất đơn giản. Nếu dòng chảy cà phê chảy nhanh thì đi tăng độ mịn lên. Nếu dòng chảy nhỏ giọt chỉnh cho bột trở nên thô hơn.

Lý do nên chọn dùng Mộc Nguyên Coffee

  • Nguồn nguyên liệu chất lượng cao, được xử lý, bắn màu
  • Xưởng rang hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh
  • Thiết bị rang có công suất lớn
  • Cà phê thành phẩm có màu sắc đồng đều, hương và vị ổn định
Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 197 Huỳnh Ngọc Huệ, Đà Nẵng