Máy xay cà phê Casadio Enea 64 là một sự lựa chọn lý tưởng trong các dòng máy xay cà phê chuyên nghiệp, vẻ đẹp từ thiết kế đến các vật liệu bên trong máy đều được nhà sản xuất chú trọng và gia công tỉ mỉ để đáp ứng mong muốn của các chủ quán về dòng máy xay cà phê bền đẹp.

Cà phê Mộc Nguyên _ Casadio Enea 64

Các tính năng nổi bật của Máy xay cà phê Casadio Enea 64

Lưỡi dao được gia công tinh xảo, được làm từ thép không gỉ có độ bền cao, đường kính lớn đến 64mm.

Hộc đựng cà phê hạt với công tắc giúp bảo vệ máy: Được trang bị công tắc nhỏ nếu bạn gỡ hộc đựng cà phê ra máy sẽ ngừng hoạt động giúp bảo vệ một cách tốt nhất.

Casadio Enea có thiết kế thông minh, hiện đại và bền chắc, vỏ máy được làm từ crom và sơn tĩnh điện đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế máy nhỏ gọn, bo tròn những điểm cần thiết, giúp bạn tiết kiệm không gian một cách tốt nhất cũng như lưu thông gió cho những bộ phận bên trong máy.

Thanh đỡ tay cầm cà phê được thiết kế hoàn hảo phù hợp cho tất cả các loại handle của các dòng máy pha cà phê hiện đại hiện nay, chúng được làm bằng nhôm đúc chắc chắn.

Máy xay cà phê Casadio Enea với hơn 70 chế độ điều chỉnh độ mịn cà phê khác nhau, bạn có thể điều chỉnh độ đậm nhạt của ly cà phê espresso theo mong muốn của mình một cách dễ dàng.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 197 Huỳnh Ngọc Huệ, Đà Nẵng