Máy xay cà phê Casadio On Demand có xuất xứ từ Italia. Khác hoàn toàn với các dòng máy xay tầm trung yêu cầu tối đa các thao tác thủ công của các Barista, dòng máy xay tự động cao cấp như Casadio Auto giúp các Barista giải phóng hoàn toàn thời gian đứng điều chỉnh, theo dõi lượng cà phê, cỡ xay cà phê. Sở hữu hệ thống tự động cho phép lập trình sẵn lượng cà phê cũng như chế độ xay 1 shot – 2 shot, máy xay cà phê Casadio Auto nhanh chóng xuất lượng cà phê mịn đúng chuẩn với định lượng chính xác và đồng đều ở mọi lần xay. Với những tiện ích tối đa được cài đặt, sự cải tiến ưu việt với chức năng tự động hóa cùng kế cấu máy hiện đại, sang trọng, Casadio Auto đã khẳng định được đẳng cấp của dòng máy xay cao cấp tự động ngay vừa khi xuất hiện trên thị trường, được người dùng trên thế giới đánh giá cao và ưa chuộng trong suốt nhiều năm qua.

Cà phê Mộc Nguyên _ Casadio On Demand

Các tính năng nổi bật của máy xay cà phê Casadio On Demand

Kết cấu từ vật liệu thép không gỉ cao cấp chuyên dụng, độ bền cao, đảm bảo máy vận hành chắc chắn, giúp hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển hay di dời trong không gian quán.

Màn hình điện tử lập trình sẵn lượng cà phê cho chế độ 1 shot – 2 shot, giúp Barista không phải lo lắng định lượng bột cà phê sao cho đồng đều giữa các lần pha. Xay tức thời và tự động xuất ra lượng cà phê được căn chỉnh trực tiếp vào tay cầm.

Máy xay cà phê Casadio On Demand sở hữu đĩa xay sắc bén 64 mm, giúp phá vỡ kết cấu mọi loại hạt cà phê. Đĩa xay chuyên nghiệp với kích thước theo công nghệ hiện đại giúp xay nhanh và không gây nóng hạt cà phê, đảm bảo lượng bột cà phê đạt độ mịn lý tưởng, không hề bị bết như khi dùng đĩa xay của các công nghệ cũ.

Hệ thống nấc điều chỉnh cỡ xay linh hoạt, tiện dụng cho mọi nhu cầu pha chế.

Phễu xay làm từ vật liệu cao cấp được lắp đặt van an toàn với sức chứa lên tới 1,5kg. Phễu có cân gạt điều chỉnh số lượng hạt cà phê rơi xuống đĩa xay hợp lý, có nắp đậy kín đảm bảo hạt cà phê không bị văng ra ngoài khi xay. Phễu được lắp đặt van an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tháo phễu khỏi thân máy.

Cà phê Mộc Nguyên _ Casadio On Demand

 

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng