Que khuấy máy xay sinh tố Omniblend V800 là dụng cụ pha chế ít người nghĩ đến. Nhưng que khuấy máy xay sinh tố Omniblend V800 lại vô cùng quan trọng.

 

Một chiếc máy xay sinh tố là thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ quán cà phê, trà sữa nào. Nhưng một ngày đẹp trời nào đó, chiếc que khuấy của bạn bị gẫy. Và bạn gặp không ít khó khăn khi xay nhuyễn nguyên liệu thì sao nhỉ? Đừng vội vàng đi mua nguyên một chiếc máy xay mới. Hãy tìm địa chỉ để mua lại một chiếc que khuấy máy xay sinh tố Omniblend V800 mới bạn nhé!

Que khuấy máy xay sinh tố Omniblend V800 dùng để làm gì?

Các thức uống như: Smoothies, cookies, ice blended,… hoặc các loại sinh tố đòi hỏi nguyên liệu phải được xay thật đều; thật mịn. Khi xay nhiều nguyên liệu cùng một lúc; nhất là xay đá, nếu không được đảo đều, các nguyên liệu sẽ khó đạt độ mịn đồng đều. Điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống.

 

Đúng như tên gọi, dụng cụ này giúp người dùng khuấy; đảo các nguyên liệu trong máy xay. Việc này giúp bạn xay nhuyễn và đều các nguyên liệu hơn. Với những nhân viên pha chế, que khuấy máy xay sinh tố Omniblend V800 thực sự là một trợ thủ đắc lực.

Nên chọn que khuấy máy xay sinh tố như thế nào?

Khi máy xay hoạt động, que khuấy chụ tác động lực khá lớn. Vì vậy, khi chọn que khuấy máy sinh tố, bạn cần chọn loại được làm từ chất liệu bền bỉ. Que khuấy Omniblend V800 nhựa chịu lực Polycarbonate hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó. Bạn sẽ không phải thay mới thường xuyên; hay tốn thời gian vì que khuấy cứ gãy liên tục khi bạn đang đông khách.

Những que khuấy máy xay sinh tố Omniblend V800 tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Vì vậy, nó phải được làm từ chất liệu an toàn tuyệt đối. Điều này tránh việc que khuấy làm phát sinh chất độc hại ra đồ uống. Khi pha chế, nhiều lúc bạn phải dùng que pha chế tiếp xúc với nguyên liệu nóng. Nếu que khuấy không có khả năng chịu nhiệt tốt sẽ nhanh bị biến dạng. Với khả năng chịu lực va đập và nhiệt độ cao lên đến 120 độ C, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi dùng que khuấy Omniblend V800.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng