Cối xay sinh tố Vitamix Advance là sản phẩm cối xay sinh tố chuyên nghiệp tốt nhất dành cho quán cà phê. Vitamix Advance là phiên bản cối xay cải tiến mới nhất của dòng cối xay sinh tố chuyên nghiệp Vitamix.

Với những cải tiến về hình dáng cối, chất liệu, bộ lưỡi dao xay. Cối xay Vitamix Advance sẽ giúp việc xay trộn nguyên liệu để tạo ra các món cà phê take away, smoothie nhanh và dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng dịch vụ quán cà phê của bạn.

 

Cối xay Vitamix Advance được tin tưởng sử dụng bởi các quán cà phê khắp thế giới với hơn 93 chế độ xay khác nhau, giảm thiệu độ ồn tối đa.

Cối xay Vitamix Advance sở hữu công nghệ giảm âm tân tiến nhất, giảm thiểu độ ồn đến tối đa. Việc này giúp tránh làm phiền đến khách hàng khi họ cần trao đổi đến những vấn đề riêng tư cũng như công việc, độ ồn của máy là từ 59 tới 68dB. Cối xay Vitamix Advance có khả năng đạt được kết quả này là nhờ vào những giải pháp công nghệ; thứ nhất: vỏ của máy được làm từ những chất liệu dầy và hút âm giúp giảm tiếng ồn của motor. Thêm vào đó lồng giảm âm gấn với hệ thống nam châm làm giảm độ rung.

Động cơ 3 ngựa

Cối xay Vitamix Advance được gắn với động cơ 3 ngựa. Vitamix thiết kết động cơ này để có thể nghiền nát những nguyên liệu cứng nhất và nặng nhất với bất kì tốc độ nào. Vitamix đã điều chỉnh và lập trình Quite One để vận hành ở những tốt độ hoàn nhất với thời gian tối ưu giúp tạo ra những thức uống ngon nhất. Cối xay Vitamix Advance tạo ra những sản phẩm đồng đều với thờ gian nhan nhất giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực nhưng vẫn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng