Máy pha cà phê Faema E98 2G Auto với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng và đa năng; rất dễ sử dụng, điều chỉnh và bảo dưỡng. Rất thân thiện với người dùng và mạnh mẽ, bền bỉ. Máy pha cafe espresso Faema E98 RE được tạo nên từ thép – nhôm cao cấp và trang bị sẵn một hệ thống vòi phun nhiệt đối lưu cố định, mạnh mẽ, hiệu suất cao. Điều này đảm bảo mọi tách espresso của bạn luôn đạt được chất lượng xuất sắc. Xuất hiện với phiên bản tự động và bán tự động, FAEMA E98 RE được thiết kế với bảng tự chọn trên thân máy với những nút nhấn nhanh và chính xác (nút được nhấn chọn sẽ hiển thị sáng với đèn led). Bạn cũng có thể thiết lập lại lượng nước cho các nút bấm này tuỳ theo nhu cầu của bạn.

Cà phê Mộc Nguyên _ Faema E98 2G Auto

Lý do chọn Faema E98

Đáng tin cậy & hệ thống đối lưu nhiệt hiệu suất cao

Được chứng nhận của viện quốc gia espresso Ý – espressoitaliano.org

Là một biểu tượng của máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp, chiếc máy đẩy mạnh ngành sản xuất máy pha cafe của Ý

Mạnh mẽ và tiện dụng

Bảng điều khiển hiện đại với những nút nhấn với đèn led

Dễ dàng và nhanh chóng lắp đặt – bảo dưỡng

Ưu điểm của máy pha cà phê chuyên nghiệp Faema E98 RE

Cà phê Mộc Nguyên _ Faema E98 2G Auto

Hệ thống cân bằng nhiệt linh động

Hệ thống cân bằng nhiệt hiệu chuẩn (được cấp bằng sáng chế) cho phép barista điều chỉnh nhiệt độ ở mỗi group dễ dàng mà không cần khởi động lại máy. Tại sao nhiệt độ của nước lại quan trọng đến vậy? Vì nó là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định một tách espresso hoàn hảo.

Để chiết xuất tối ưu hương thơm và vị ngon của loại cà phê mà bạn sử dụng, điều quan trọng nhất là nhiệt độ của nước phải đảm bảo làm tôn lên những đặc trưng về hương vị của cà phê mà không làm phá hỏng nó. Máy espresso Faema E98 RE giúp bạn dễ dàng đạt được chiết xuất tối ưu đó một cách ổn định, cho dù bạn dùng bất kỳ cấp độ rang cà phê hay hỗn hợp cà phê (Espresso Blend) nào.

Nồi hơi thông minh & tự bơm đầy nước

Công nghệ nồi hơi thông minh (được cấp bằng sáng chế) của Faema giúp tối ưu hóa chu kỳ nạp của lò hơi để tạo ra một sự cân bằng nhiệt hoàn hảo giữa nước và hơi nước, giúp các barista có thể tối ưu hóa công suất pha trong thời gian cao điểm với 150 – 200 tách espresso/ giờ. Máy pha cafe espresso Faema có khả năng cung cấp nước nóng và hơi nước liên tục. Nồi hơi tự động bơm nước vào máy khi hết nước giúp bạn rảnh tay và không cần lo lắng về việc làm đầy nước khi hết nước.

Với những chiếc máy pha cafe espresso không có cơ chế này, nước thường xuyên hết giữa chừng mà không được nạp lại, dẫn đến việc hư bộ phận máy bơm nước (máy bơm bị phù vì cố gắng bơm nước nhưng không có nước). Nghiêm trọng hơn, lượng nước và hơi nước trong nồi hơi không tự động điều chỉnh, dẫn đến nhiệt độ nước rối loạn, kết quả là một tách espresso siêu dở ra đời. Hoặc là một ví dụ khác, những chiếc máy pha cafe kém chất lượng không có cơ chế này, vào thời điểm quán cafe đông khách, vòi bơm liên tục bơm nước dẫn đến quá độ (không có điểm dừng), kết quả là hư van nước, nước trào ra khỏi nồi hơi.

Vòi đánh sữa mạnh mẽ

Nhờ cơ chế nhiệt đối lưu và nồi hơi thông minh, hơi nước của máy không những luôn sẵn sàng mà còn có nhiệt độ ổn định. Nghe có vẻ tầm thường. Nhưng vấn đề sẽ phát sinh đối với những máy cafe espresso kém chất lượng khi quán của bạn đông khách. Lúc ấy nhiệt độ của những máy kém chất lượng sẽ không ổn định. Và đó là một thảm hoạ thực sự.

Đồng hồ áp suất của pump và nồi hơi riêng biệt

Giúp bạn luôn biết chính xác áp suất và kiểm soát nó để chất lượng của ly espresso luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Đồng hồ áp suất như là công cụ đo lường sức khoẻ của máy vậy.

Faema E98 RE Automatic

Cà phê Mộc Nguyên _ Faema E98 2G Auto

Phiên bản máy pha cafe espresso FAEMA tự động này có 4 chế độ lựa chọn được lập trình sẵn, và các thông số pha chế espresso được tuân thủ nghiêm ngặt theo chuẩn của viện quốc gia espresso Ý.

5 nút tuỳ chỉnh của FAEMA E98 RE Automatic bao gồm 

  • Nút bấm 1 shot espresso định lượng 30ml
  • Nút bấm 2 shots espresso định lượng 60ml
  • Nút bấm manual dành cho tự canh chỉnh thời gian, lượng nước
  • Nút bấm 1 shot định lượng 45ml
  • Nút bấm 2 shots định lượng 90ml

Ngoài ra ta có thể lập trình lại định lượng của các nút bằng cách giữ phím Manual, đợi đến khi đèn chạy qua lại giữa các nút, rồi ta bấm nút muốn canh chỉnh – đợi tới khi lượng nước vừa ý – bấm một lần nữa để dừng, sau đó bấm phím Manual để hoàn tất quá trình định lượng. Và từ đó về sau, nút bấm bạn lập trình sẽ chảy ra đúng lượng nước bạn mong muốn.

Bên cạnh phiên bản tự động, FAEMA có dòng bán tự động – FAEMA E98 RE Semi-Automatic – với giá thành thấp hơn, 64.900.000đ, với một nút bấm duy nhất là nút Manual. Dòng bán tự động này có công suất – nồi hơi – cấu trúc tương tự dòng tự động. Khác biệt duy nhất là bảng điều khiển. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, đây là một sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt. Và bạn cũng không cần lo lắng việc barista có “quên hoặc thiếu sót” hay không, chắc chắn có, nhưng rất ít, bởi vì mỗi ngày barista làm cả trăm ly, dần dần hình thành việc quen tay, nên sai sót cũng chỉ đôi khi xảy ra ở thời gian đầu. Có rất nhiều clip về những công việc khó hơn – nhưng khi làm quen tay – người ta làm với một tốc độ không tưởng, độ chính xác không tưởng. Và với máy cafe, ước chừng barista làm khoảng 50 ly là đã quen tay, 500 ly là hoàn toàn quen tay, tức là khoảng 1 tuần thời gian.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng