Máy pha cà phê Faema Enova 2G Auto được thiết kế hiện đại, giúp pha cà phê nhanh chóng. Máy pha cà phê có chất liệu cao cấp, kiểu dáng sang trọng với nhiều tính năng nổi bật.

Hệ thống cân bằng nhiệt hiệu chỉnh (được cấp bằng sáng chế) cho phép điều chỉnh nhiệt độ ở mỗi group một cách dễ dàng để thích ứng với bất kỳ hỗn hợp cà phê nào và những thói quen theo nhu cầu khác nhau

Cà phê Mộc Nguyên _ Feama Enova 2G Auto

Máy pha cà phê có hệ thống cân bằng nhiệt 

Công nghệ nồi hơi thông minh (được cấp bằng sáng chế) làm gia tăng đáng kể mức độ hoạt động của nước nóng và hơi nước, trong khi tối ưu hóa lượng nước trong nồi hơi và đảm bảo cân bằng nhiệt cho một kết quả hoàn hảo trong tách ngay cả trong điều kiện sử dụng tối đa.

Enova kết hợp chức năng với phong cách hiện đại, kiểu dáng thanh lịch, tiếp nối với máy pha cà phê espresso Faema truyền thống tốt nhất.

Màu sắc lôi cuốn, đường nét mềm mại và thiết kế hiện đại khiến cho Enova là con máy độc đáo.

Kết quả tuyệt hảo trong mỗi tách được đảm bảo bằng hệ thống cân bằng nhiệt hiệu chỉnh được cấp bằng sáng chế Faema, nhờ đó nhiệt độ của mỗi group có thể dễ dàng điều chỉnh theo từng loại cà phê được sử dụng.

Máy pha cà phê có chất liệu cao cấp

Cà phê Mộc Nguyên _ Feama Enova 2G Auto

Hơn nữa, hệ thống pha nước nóng cải thiện chất lượng nước và cho phép tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Vòi đánh sữa là một thiết bị bút điện tử xử lí bằng hơi với một hệ thống được cấp bằng sáng chế sẽ đồng thời tạo ra hơi nước trộn lẫn với không khí để làm nóng hay đánh bọt sữa mà không cần đến sự can thiệp thủ công.

Máy pha cà phê thiết kế tiện lợi

Quá trình cung cấp khí và hơi sẽ dừng khi đạt đến nhiệt độ được lập trình, dễ dàng sử dụng và vệ sinh, Auto steam tạo ra lớp kem sữa đặc và mịn ổn định trước sau như một, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo mà không phải hi sinh tinh thần của người barista thực thụ.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng