Máy làm đá Kaiser IMK-3121 giúp làm đá viên khối vuông cực nhanh, cực sạch

Với những loại đồ uống lạnh thì không thể thiếu người đồng hành chính là đá viên. Nhưng đá viên bạn nhập trên thị trường liệu có đảm bảo độ tinh khiết và sạch sẽ hay không. Nếu chất lượng đá viên kém sẽ làm cho cốc đồ uống không còn hấp dẫn và không còn thơm ngon nữa, màu sắc cũng không được đẹp.

Máy làm đá viên Kaiser IMK-3121 với quy trình làm đá viên khép kín sẽ tạo ra những kilogam đá viên vô cùng tinh khiết, trong veo. Kaiser IMK-3121 là dòng máy làm đá viên công nghiệp, chuyên dùng để làm các đá viên có hình khối dạng vuông, năng suất làm đá 80kg đá/ngày.

Cà phê Mộc Nguyên _ Máy làm đá Kaiser IMK- 3121

Đặc điểm nổi bật của máy làm đá viên công nghiệp Kaiser IMK 3121

Với công suất làm đá 80kg đá/ngày, chiếc máy làm đá viên Kaiser IMK 3121 có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đá viên của những quán nhỏ, lượng khách trung bình nhưng đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu.

Kaiser IMK 3121 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Máy làm đá viên Kaiser IMK 3121 áp dụng các công nghệ tiên tiến của Italy nên cho ra sản phẩm chất lượng cao, giá thành thấp và hoạt động ổn định, bền bỉ nhất.

Máy làm đá viên Kaiser có thiết kế nhỏ gọn, thân máy làm từ thép không gỉ có khả năng chống trầy xước cao, dễ dàng đặt ở nhiều vị trí ở cửa hàng.

Cà phê Mộc Nguyên _ Máy làm đá Kaiser IMK- 3121

Kaiser IMK 3121 sử dụng rất tiết kiệm điện năng. Không những vậy, máy còn áp dụng công nghệ làm lạnh mới từ Italy do đó đá viên làm ra sẽ già cứng và chắc hơn. Đá thành phẩm sẽ rơi xuống từng phần, không rơi thành mảng. Độ tan lâu hơn hẳn những loại đá giá công bình thường.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng