Máy làm đá viên Kaiser IMK-55S cho phép điều chỉnh mức độ dày mỏng của viên đá

Kaiser IMK-55S là dòng máy làm đá viên với khối đá hình vuông, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên cho năng suất làm việc cao 40 kg đá/ngày.

Cà phê Mộc Nguyên _ Máy làm đá Kaiser IMK- 55S

Kaiser IMK-55S thích hợp dùng trong các quán nhỏ

Máy làm đá viên Kaiser IMK-55S thích hợp dùng trong các quán cà phê nhỏ, tiệm trà hay các nhà hàng, khách sạn quy mô nhỏ và vừa. Đá viên được làm với máy làm đá viên Kaiser có màu sắc trong veo, đảm bảo 100% về chất lượng đá sạch, tinh khiết rất tốt cho sức khỏe.

Dung tích ngăn chứa đá 25kg

Máy làm đá viên sử dụng công nghệ làm lạnh mới giúp viên đá già cứng và chắc hơn. Loại đá viên được sản xuất bởi máy làm đá IMK 55S là đá tinh khiết, chất lượng tốt, lâu tan hơn gấp 4 lần so với các loại đá kém chất lượng và không hề để lại vẩn đục khi tan.

Cà phê Mộc Nguyên _ Máy làm đá Kaiser IMK- 55S

Đá được làm với máy làm đá viên Kaiser hoàn toàn tinh khiết do được sản xuất hoàn toàn tự động, khép kín, không hề có sự can thiệp của bàn tay con người nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng viên đá. Kaiser IMK-55S còn có khả năng điều chỉnh mức độ dày mỏng của viên đá tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích từng người dùng.

Thân máy làm đá viên được làm từ thép không gỉ

Có khả năng chống trầy xước tốt, độ bền cao, kích thước gọn nhẹ dễ dàng đặt ở nhiều vị trí thuận tiện cho việc kinh doanh.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng