Máy ép trái cây Breville 430 (220V) giúp bạn có những ly nước ép thơm ngon.

Máy ép trái cây Breville 430 (220V) với motor 1.000W. Dòng máy ép trái cây Breville 430 (220V) có lẽ là chiếc máy ép mạnh mẽ nhất mà bạn từng thấy.

Máy ép trái cây Breville 430 (220V)

  • Vòi nước nhỏ gọn với cụm lưỡi dao trung tâm

                                 Lưỡi dao

  • Động cơ 700 watt hoạt động ở tốc độ 14.000 RPM để khai thác tối đa hiệu năng
  • Cánh tay khóa an toàn: Máy ép trái cây sẽ không hoạt động nếu nắp máy ép trái cây và khóa tay an toàn không được lắp vào vị trí ở tư thế thẳng đứng
  • Ống nạp trung tâm 3 inch cực lớn.
  • Thân máy bằng thép không gỉ hạng nặng, đĩa cắt bằng thép không gỉ được bao quanh bởi bộ lọc vi lưới của Ý để chiết xuất tới 30% nước trái cây và 40% vitamin bổ sung
  • Bộ phận máy rửa an toàn; đính kèm bàn chải làm sạch có thể tùy chỉnh.

Công suất “khủng bố” kết hợp với 2 tốc độ ép (nhanh – 13.000 RPM | chậm – 6.500 RPM) cho phép bạn xử lý mọi loại nguyên cứng đầu dù chúng rất cứng hay rất mềm. Không những thế, với thân mình đúc bằng kim loại, Breville 430 (220V) mang một vẻ đẹp sang trọng – tinh tế nhưng đầy sức mạnh.

Máy ép trái cây Breville 200 (220V)

                                                                         Máy ép trái cây Breville 430 (220V)

Máy ép

Máy ép giúp tiết kiệm 30% nguyên liệu so với máy ép thường, hệ thống ép với ống dẫn nguyên liệu lên tới 3 inch được cấp bằng sáng chế độc quyền.

Máy ép có bộ dĩa băm với bộ lưới lọc bao quanh giúp khai thác nước ép tối đa, và cũng được cấp bằng sáng chế, bộ đĩa băm được làm bằng hợp kim nặng kết hợp với titan đảm bảo độ sắc bén trong thời gian dài.

Thân máy

Được đúc từ kim loại mang đến sự sang trọng – tinh tế nhưng đầy mạnh mẽ, ca chứa nước ép có dung tích 1 lít với phần nắp được thiết kế để tách bọt bong bóng.
Breville 430 (220V) có khay đựng bã trái cây là loại khay lớn có dung tích lên đến 3 lít.

Với bộ khóa an toàn, máy ép sẽ không hoạt động nếu nắp khóa không vào đúng vị trí. Bảo đảm sự an toàn cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Máy có bộ phận bảo vệ động cơ: máy sẽ tự tắt khi quá nóng hoặc bị quá tải. Điều này giúp máy có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với những dòng máy ép khác. Các bộ phận đều dễ dàng tháo rời, lắp đặt, giúp việc vệ sinh máy trở nên dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian.

 

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 197 Huỳnh Ngọc Huệ, Đà Nẵng