Máy pha Astoria Tanya kết hợp cùng máy xay Fiorenzato F64 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY PHA ASTORIA TANYA 2GROUP

Máy pha cafe Astoria Tanya 2 Group là dòng máy pha cafe chuyên nghiệp có công suất lên đến 3600W. Thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ có độ bền cao. Phần thân máy có kết cấu chắc chắn và bền bỉ mang đến nhiệt độ ổn định cho chất lượng cafe Espresso tốt hơn. Sản phẩm có thể pha liên tục 150 ly/Giờ

Định lượng tự động:

Astoria Tanya R SAE Auto 2 group cho phép Barista lập trình sẵn lượng cà phê chiết xuất trong 1 shot – 2 shot nhờ 4 nút chế độ lắp đặt ngay trên mỗi grouphead. Sau khi lập trình, Barista chỉ cần nhấn chọn chế độ và để máy pha sẽ tự động chiết xuất chính xác lượng Espresso với chất lượng hoàn hảo đồng đều ở mọi tách cà phê. Tính năng tự động ưu việt này giúp hạn chế tối đa rủi ro khi định lượng cà phê ở mỗi shot, đồng thời giải phóng thời gian đứng canh chỉnh của các Barista. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể thiết lập lại mức định lượng Espresso bất cứ lúc nào, cực kì nhanh chóng và tiện lợi!

Cụm phím ‘”CƠ” tách biệt

Bên cạnh các phím Auto bố trí riêng cho từng group-head, Astoria Tanya được trang bị một cụm phím cơ riêng biệt. Có nghĩa rằng nếu trong quá trình pha chế, chẳng may các nút Auto bị hỏng và kỹ thuật viên chưa kịp đến sửa thì bạn vẫn dùng được các phím cơ này để tiếp tục pha cafe.
Những nơi mà việc pha chế diễn ra liên tục, thao tác bấm nút lặp đi lặp lại nhiều lần thì việc hỏng hóc có thể xảy đến bất cứ lúc nào, nếu như các máy khác thì bạn chỉ còn biết “bó tay” nhưng với Astoria Tanya, chúng ta vẫn có thể tiếp tục pha chế bình thường.

Dòng chảy chiết suất từ máy pha Astoria Tanya 

 

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Các dòng máy pha bình dân hay bán tự động đều đòi hỏi nhiều thao tác bật-tắt.

Với Astoria Tanya 2 group, ngay cả lượng nước nóng lấy ra cũng được định mức sẵn. Giúp Barista hạn chế tối đa các thao tác thủ công, đồng thời giúp máy hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

TÍNH NĂNG

  • Nồi hơi và đường ống: bằng đồng

  • Đồng hồ kép: kiểm soát áp suất nồi hơi và bơm

  • Đèn hiệu: kiểm soát mực nước trong nồi hơi

  • Năng suất cao: khả năng chiết xuất 400 ly/ngày

MUA MÁY PHA CÀ PHÊ ASTORIA TANYA Ở ĐÂU?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ tin cậy và giá có thể tìm đến dòng máy Astoria Tanya đã qua sử dụng tại Mộc Nguyên Coffee. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiếc máy pha cà phê chất lượng vô cùng hợp lý về giá. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tâm bạn nhé!

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng