Máy pha cà phê Faema E98 UP được giới thiệu vào đầu năm 2019 là thiết kế mới nhất của dòng sản phẩm E98 chủ lực của thương hiệu Faema với thiết kế sang trọng và công suất vượt trội so với các dòng máy pha cà phê trên thị trường.

 

Tính năng nổi bật của máy pha Faema E98 UP 2group

Hệ thống xi phông nhiệt, bơm, thủy lực hoàn toàn mới của Faema

Nhiệt độ rất quan trọng trong quá trình pha cà phê. Hệ thống xi phông nhiệt vòi phun cố định làm cho chất lỏng bên trong máy (chủ yếu là nước và sữa) lưu thông trong khi máy nóng lên, đảm bảo làm nóng đều và nhanh chóng. Từ đó chiếc máy cho phép barista tạo ra những ly cà phê espresso tuyệt vời, nhanh chóng.

 

Nồi hơi 11 Lít, pha chế 400-500 ly/ngày
Dung tích nồi hơi 11 lít, công suất tối đa 4800W, kích thước chiều rộng 820 mm, chiều sâu 518 mm và chiều cao 550 mm và trọng lượng 67 kg cho phép máy hoạt động với công suất và hiệu quả tối đa, đồng thời khiến nó trở thành máy pha cà phê espresso tốt nhất trên thị trường.

 

Cụm đầu group được cải tiến

Cụm đầu group được cải tiến thêm nhằm tăng khả năng ổn định nhiệt độ cho dòng cà phê. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu động nhiệt trong quá trình pha, đảm bảo hương vị từ tách espresso thơm ngon và tròn trịa. Cũng như dòng Faema E98 RE tiền bối, Faema E98 UP cũng có 2 phiên bản low cup (ly, cốc thấp) và high cup (ly, cốc cao).

Máy pha Faema E98 UP  Auto 2Group

E98UP là một cỗ máy thanh lịch, đa năng, dễ sử dụng và bảo trì. Công suất mạnh mẽ, E98UP được làm bằng thép.

Hệ thống thermosyphon vòi phun cố định của nó là đáng tin cậy và đảm bảo hiệu suất hàng đầu, cho kết quả tuyệt vời trong cốc mỗi lần. Đèn trên nhóm cà phê (tùy chọn) có thể được sử dụng để chiếu sáng không gian làm việc. Có sẵn trong các phiên bản 2 và 3 nhóm liều và liên tục, E98UP có các nút bấm với các phím có đèn nền để đảm bảo phân phối nhanh chóng và chính xác, và có ba màu (đen, trắng và đỏ).

Mua máy pha cà phê Faema E98 UP Auto 2Group ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ tin cậy và giá hay đến Mộc Nguyên Coffee. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiếc máy pha cà phê chất lượng vô cùng hợp lý về giá. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tâm bạn nhé!

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng