Wega Luna 2 Group là dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp được sản xuất tại Ý. Máy pha cà phê Wega Luna 2 Group phù hợp với các quán cà phê có công suất trung bình.

Wega là hãng máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp tốt nhất thế giới

may-pha-ca-phe-wega

Máy pha cà phê Wega Luna 2G

Bên cạnh các dòng cao cấp như Greenline hay Vela Vintage có giá hàng trăm triệu, Wega cũng có loại dành cho phân khúc tầm trung. Đó là máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp Wega Lunna.

Kích thước

Với chiều cao chỉ 51.5cm cho cả máy 1-2 group, nặng 48kg (1 group) và 63kg (2 group). Wega Lunna đặc biệt thích hợp với không gian quầy bar nhỏ. Tuy vậy, máy vẫn có chân đế được bọc cao su chống trượt khá cao. Người sử dụng dễ dàng vệ sinh nước thải và bột cà phê vào cuối ngày.

Thiết kế

Wega Lunna có khung máy được làm từ thép dày chắc chắn đã được nhiệt đới hóa. Vỏ máy bằng nhôm được phủ lớp sơn tĩnh điện màu đen mạnh mẽ. Các chi tiết còn lại như headgroup, vòi đánh sữa, khay nước thải….đều làm từ thép không ghỉ sáng bóng.

 

bo-phan-may-pha-Wega

Các bộ phận máy pha cà phê Wega Luna

Thanh chắn ở 2 bên giúp hạn chế ly tách đổ vỡ, kể cả chất chồng lên nhau. Nắp máy rộng giúp hâm ấm được nhiều tách hơn. Tăng hiệu suất phục vụ thức uống nóng như cafe espresso, cappuccino khi quán vào giờ cao điểm.

Mỗi group có 5 phím thao tác mềm cực nhạy, lập trình độc lập trên mỗi group. 4 phím chức năng được lập trình tự động, giúp barista dễ dàng pha chế thức uống.

Vòi đánh sữa xoay 180 độ

Máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp Wega Lunna có vòi đánh sữa xoay được 180 độ. Tính năng này giúp barista dễ dàng đánh được bọt sữa chất lượng cao, dù cho máy đặt ở góc nào. Chỉ máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp của hãng Wega có được chi tiết này, Faema hay Casadio thì không.

Bình đun và công suất phục vụ

Máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp Wega Luna 2 group có bình đun 10.5 lít. Công suất đun tối đa là 3700W, phục vụ 250 tách espresso hoặc 250 tách nước sôi trong một giờ. Công suất hâm tách cũng đạt khoảng 180 tách với bình đun chất lượng cao này.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 197 Huỳnh Ngọc Huệ, Đà Nẵng