Máy Xay Cà Phê Chuyên Nghiệp 021 có 19 Cấp Độ Xay Mịn, Thô Tùy Ý,Cho Cafe Pha Máy Espresso, Pha Phin, Cafe Drip, Giấy Lọc…

Cỡ xay linh hoạt của máy 021

Cỡ xay linh hoạt của máy 021

Tính năng nổi bật của máy:

  • Máy Xay Cà Phê Chuyên Nghiệp 021 sở hữu bảng điều khiển màn hình LCD. Bảng mạch chip thông minh với thời gian hẹn giờ và cảm biến nhiệt độ môi trường. Giúp người dùng tuỳ ý định lượng thời gian cho chế độ 1 shot và 2 shot. Phù hợp với các loại tay cầm pha với kích cỡ khác nhau.
  • Cùng với đó là chế độ xay thủ công Manual tùy ý. Phần cảm biến nhiệt độ môi trường giúp người dùng dễ dàng quan sát độ nóng của máy xay để có thể điều chỉnh hợp lý tần suất xay. Tùy ý căn chỉnh theo nhu cầu để cà phê xay ra ít bị vón cục.
  • Với cách thiết kế thông minh, ngăn cách giữa Bình Đựng(Hopper) và lưỡi xay là 1 thanh gạt. Đảm bảo khi không sử dụng máy, có thể bảo quản cà phê hạt bên trong ngăn cách môi trường độc lập, giữ cho hương vị cà phê ít bị bay ra môi trường bên ngoài.
  • Sở hữu lưỡi xay chuyên nghiệp 60mm. Máy Xay Cà Phê Chuyên Nghiệp 021 đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình, văn phòng hay quán xá, nhà hàng… một cách trơn tru và vận hành tiện lợi hơn bao giờ hết. Đảm bảo hiệu năng hoạt động của máy chuyên nghiệp.
Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 197 Huỳnh Ngọc Huệ, Đà Nẵng