Thiết kế máy nhỏ gọn

Máy Xay Cà Phê Chuyên Dụng Remidag MST 64P sở hữu thiết kế máy nhỏ gọn thích hợp đặt trong quầy bar. Chất liệu sử dụng hoàn toàn bằng nhôm và thép chất lượng cao, cứng cáp, không gỉ. Cùng động cơ 350W mạnh mẽ khiến nó trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và bền bỉ trong công việc

Thiết kế ngăn đựng hạt cà phê có dung tích lớn

Dung tích ngăn chứa hạt cà phê là 1.2kg đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình và các quán cà phê có công suất trung bình. Là một trong những chi tiết được đánh giá là mang đến hiệu quả vô cùng bất ngờ. Với nắp đậy thông minh sẽ giúp cho bạn có thể giữ được cà phê một cách tốt nhất hoặc không bị vương vãi hoặc bắn ra ngoài.

Dễ dàng điều chỉnh độ mịn của cà phê

Máy dễ dàng điều chỉnh độ mịn bằng cách xoay cần gạt theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Remidag MST 64P chính là trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với các Barista.

An toàn khi sử dụng

Remidag MST 64P là dòng máy xay chuyên nghiệp đến từ Ý. Xứng đáng là một cỗ máy huỷ diệt, khiến các đối thủ lớn mạnh nhất cũng phải dè chừng. Máy xay cafe Remidag đươc sản xuất dựa trên tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng cao do vậy sản phẩm luôn chất lượng và người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Mua máy xay cà phê Remidag MST 64P ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ tin cậy và giá hay đến Mộc Nguyên Coffee. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiếc máy pha cà phê chất lượng vô cùng hợp lý về giá. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tâm bạn nhé!

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng