Tính năng đặc biệt máy xay cà phê Eureka Zenith 65M

Công nghệ điều chỉnh độ mịn không khấc

Xay cà phê thành bột mịn không khó, đảm bảo kích thước hạt bột đồng nhất thì đa số máy chuyên nghiệp tầm trung đều có thể đáp ứng. Vậy điều làm nên sự khác biệt giữa Eureka với các máy xay khác trên thị trường như Fiorenzato, Cunill… Chính là núm vặn điều chỉnh độ mịn không khấc (Stepless Adjustment). Công nghệ đắt đỏ này thì chỉ có ở các máy xay cao cấp với giá cao ngất ngưỡng. Vậy mà với hãng Eureka, tất cả máy xay đều có thể điều chỉnh độ mịn không khấc với một cái giá rất cạnh tranh.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này so với điều chỉnh có khấc là barista sẽ tìm được điểm tối ưu của cà phê. Điều này rất quan trọng vì mỗi loại cà phê sau khi phối trộn sẽ có duy nhất một điểm tối ưu, xay đúng độ mịn tại điểm này sẽ chiết xuất được tất cả hương và vị nổi trội nhất của cà phê. Đây là điều máy xay cà phê có khấc (Stepped Adjustment) không thể sánh được.

Máy xay cà phê được áp dụng công nghệ điều chỉnh độ mịn không khấc nên phần dao trên thiết kế cố định, điều chỉnh độ mịn bằng cách thay đổi khoảng cách của dao dưới giúp máy vận hành êm hơn, ít sản sinh ra tiếng ồn. Thiết kế này cũng giúp việc vệ sinh, bảo dưỡng đơn giản hơn các loại máy khác.

Vỏ máy được làm từ thép không gỉ, độ sáng bóng cao, vận hành bền bỉ và ổn định với nguồn điện áp 1 pha.

Núm vặn điều chỉnh độ thô mịn không khấc

Tốc độ xay nhanh

Máy xay cà phê Eureka thiết kế lưỡi dao có đường kính 65mm, được làm bằng thép công nghiệp chất lượng cao, sắc bén, chắc khỏe, dễ dàng xay mịn cà phê hạt thành bột với kích thước đồng đều thực sự hoàn hảo.

Máy xay cà phê Eureka Zenith-65 M230 Silver hoạt động với công suất 500W, tốc độ vòng quay 1.290 vòng/phút xay được khoảng 10kg hạt cà phê/giờ, đáp ứng nhu cầu pha liên tục cho quán cà phê.

Lưỡi dao máy xay EUREKA ZENITH – ZT65M

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng