Promix PM-S900 là dòng máy xay sinh tố công nghiệp cao cấp của thương hiệu Promix, được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Mộc Nguyên Coffee và các đại lý.

PM-S900 tích hợp các công nghệ hàng đầu của máy xay công nghiệp, được thiết kế để xử lý các nhiệm vụ nặng nề nhất của một dòng máy xay công nghiệp, rất phù hợp với nhà hàng/quán cà phê quy mô vừa và lớn.

promix-s900

promix-s900Với thiết kế này, về lý thuyết máy xay Promix Monster PM-S900 có sẵn 6 chế độ xay tự động và có thể tạo ra tới 34 cài đặt chương trình xay cho nhiều loại đồ uống khác nhau.

Tiếp theo, máy xay này được trang bị một hộp chống ồn 4mm có bọc đệm cao su và có thể tháo rời, kết hợp với kết cấu vỏ bằng nhựa nguyên khối Tritan Copolyester không chứa BPA cũng giúp máy có thể giảm tiếng ồn xuống chỉ còn ~ 68 – 80 decibel trên lý thuyết (chỉ tương đương mức ồn của tiếng radio trong phòng).

Monster PM-S900 sử dụng cối xay dung tích 1.5l làm bằng nhựa không BPA bền chắc có hình dáng giống “công tơ mét xe máy”, thiết kế này giúp người dùng xay sinh tố mà không cần sử dụng que khuấy, đồng thời cũng không có góc chết. Cối có thể chịu nhiệt tới 120 độ C và chịu lực khoảng 1000kg.

promix-s900

Promix-s900 cuối cùng và cũng là điểm mạnh thực sự của Promix PM-S900 so với các dòng sản phẩm tương tự là lưỡi dao cùn 4 chấu kết hợp với trục socket (có vòng đệm cao su) hoàn toàn bằng bằng thép không gỉ. Bệ đỡ cao su thay thế cho kim loại cũng làm giảm tiếng ồn động cơ đáng kể.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng