Máy pha cà phê Appia Life Timer 2Group là một thiết bị cao cấp được thiết kế để mang đến trải nghiệm pha cà phê espresso tuyệt vời. Máy được trang bị nhiều tính năng tiên tiến giúp đảm bảo chất lượng, tính nhất quán và hiệu quả.

Tính năng nổi bật

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Appia Life Timer 2gr là định lượng thể tích tiên tiến. Cho phép bạn lập trình chính xác lượng nước phân phối cho mỗi lần pha, giúp đảm bảo chất lượng cà phê espresso đồng đều và tránh lãng phí.

Máy được trang bị hệ thống ủ mềm (SIS). Công nghệ chiết xuất SIS là công nghệ lõi mới nhất được tích hợp vào trong đợt nâng cấp phiên bản máy pha cafe Appia Life, với tính năng “chiết mềm” giúp người thợ Barista chiết xuất liên tục từ 50 – 70 ly liên tục đều đồng nhất.

 

Công nghệ chiết suất SIS

Công nghệ chiết suất SIS

 

Ngoài ra, Appia Life Timer 2gr còn được trang bị công nghệ nhiệt Drytex giúp giảm tiêu thụ năng lượng. Công nghệ này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường. Giảm tối thiểu 20% điện tiêu thụ so với Appia II.

Bảng điều khiển nút bấm đã được thiết kế lại để thân thiện với người dùng và bền hơn trong thời gian dài.

Công suất pha chế chiết xuất 400 ly/ ngày

Sở hữu công nghệ nồi hơi bọc cách nhiệt mới của Nuova Simonelli. Các dòng máy pha cà phê phiên bản Appia Life giờ đây giúp các đơn vị kinh doanh có thể pha chế chiết xuất cà phê liên tục từ 350 – 400 ly cafe mỗi ngày. Mỗi giờ có thể pha chiết xuất trên 50 – 70 ly cà phê. Vẫn đảm bảo chất lượng của các ly cà phê đều được đồng nhất.

Máy pha Nuova Simonelli Appia Life Timer 2Group sự lựa chọn hoàn hảo cho quán

Hội tụ tất cả tính năng tuyệt vời của dòng máy pha cafe Appia trước đây. Máy pha cà phê kinh doanh quán Nuova Appia Life Timer 2 Group được trang bị và điều chỉnh lại, bao gồm:

  • Cần gạt push&pull độc quyền sáng chế của Nuova Simonelli
  • Nồi hơi áp suất 11 Lít với 50% dung tích trong thiết kế dành riêng cho cần hơi Steam
  • Công suất tiêu thụ sử dụng điện 240V – Công suất máy pha cafe 2 Group là 3200W
  • Công nghệ chiết xuất cà phê SIS – Infusion chiết suất định lượng chuẩn 9 Bar, 12 Bar và đến 15 Bar tùy theo ý muốn của người thợ Barista
  • Cần hơi Steam trang bị công nghệ Easy Cream giúp đánh sữa foam được chuẩn bị sẵn sàng nhanh chóng
  • Tay cầm chiết xuất mềm hơn, thiết kế để khả năng thao tác chính xác và chuẩn hơn với dung tích 58mm
  • Khay cà phê nhỏ giọt đánh lại bằng thép không rỉ cùng hệ thống làm ấm ly, tách cà phê
  • Hệ thống vòi đánh sữa thép điều chỉnh linh hoạt
  • Diện tích bề mặt làm việc rộng, trang bị thêm đồng hồ hiển thị mực nước, đồng hồ đo áp suất kép,… Trên chiếc máy pha cà phê Appia Life Timer 2 Group đáng tin cậy.

Mua máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia Life 2gr Timer ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ tin cậy và giá thành hãy đến Mộc Nguyên Coffee. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiếc máy pha cà phê chất lượng vô cùng hợp lý về giá. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tâm bạn nhé!

 

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 197 Huỳnh Ngọc Huệ, Đà Nẵng