Bạn là chủ nhà hàng? Cửa hàng kinh doanh của bạn đang gặp vấn đề về sửa chữa máy pha cà phê Đà Nẵng? Tuy nhiên lại không biết nơi nào uy tín để sửa chữa? Bạn là nhân viên văn phòng bằng máy pha cà phê đã lâu, máy của bạn gặp sự cố? Nhằm đáp ứng nhu cầu, bên cạnh việc phân phối máy móc, còn chú trọng tới việc bảo dưỡng, sửa chữa máy móc. Nhà sửa chữa máy pha cà phê, máy xay cà phê mang các thương hiệu hiện mang trên thị trường Việt Nam hiện tại. Cơ sở sửa chữa máy pha cà phê Mộc Nguyên Coffee cung ứng linh kiện thay thế chính hãng, với thiết bị hiện đại.

phuc-hoi-may-pha-cafe

Phục hồi máy pha cafe tại Đà Nẵng

Dấu hiệu máy pha cà phê bị hỏng?

 • Máy pha không ra nước
 • Máy pha không vô điện
 • Máy pha không lên áp suất, máy không nóng
 • Máy pha bơm nước với tiếng ồn kêu to
 • Vòi hơi máy pha không ra hơi
 • Máy pha định lượng nước không ổn định, bộ nhớ không lưu
 • Máy pha bị xì bên trong máy
dau-hieu-cua-may-pha-cafe-hong

Dấu hiệu đáng báo động của máy pha cafe

Đa dạng hình thức chỉnh sửa

Khi bạn tìm đến công ty, bạn cũng với thể chọn lựa một trong 2 hình thức. Bao gồm: Sửa tại nhà hoặc bạn đem sản phẩm bị hỏng tới tại công ty để nhận được sự giúp đỡ.

– Hình thức sửa chữa tại nhà: Công ty sẽ cử đội kỹ thuật xuống tận nhà, sẽ kiểm tra tình trạng hiện tại của máy, sửa chữa và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Song song sẽ hướng dẫn bạn phương pháp bảo quản, vệ sinh máy đúng phương pháp để giữ được độ bền lâu cho máy.

– Hình thức sửa chữa tại công ty, chuyên viên sẽ kiểm tra và tư vấn. Trường hợp hỏng nặng sẽ được đưa vào sửa và hẹn thời gian trả hàng.

Da-dang-dich-vu-sua-chua-may-pha-cafe

Tiến hành thủ tục sửa chữa máy pha cà phê

 • Bước 1:Tiếp nhận và ghi nhận sự cố: nhận biết trạng thái gặp phải và rà soát sơ bộ trang bị.
 • Bước 2:Kiểm tra và báo giá cho khách hàng. Thông báo tình trạng lỗi và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.
 • Bước 3: Chuyển máy qua phòng ban kỹ thuật. Trường hợp lỗi nhẹ thì theo dõi, nhân viên kỹ thuật thao tác và lấy máy liền. Trường hợp lỗi nặng thì  buộc khách ký tên vào linh kiện và ghi phiếu hẹn cho khách.
 • Bước 4: Test máy trước khi giao trả cho khách hàng. Sau khi sửa xong, sẽ test máy kỹ càng trước lúc bàn giao.
 • Bước 5:Nhà cung cấp bảo hành giải mọi thắc mắc của người dùng.
 •  Nhà cung cấp bảo hành giải thích mọi thắc mắc của người dùng.

Lợi ích khi sửa chữa máy pha cà phê

Sửa chữa máy pha cà phê tại Đà Nẵng là phương pháp để nâng cao tuổi thọ máy pha cà phê tiết kiệm nhất. Sửa chữa máy pha cà phê cải thiện máy vận hành ăn nhịp. Hạn chế trường hợp máy gặp sự cố trong giai đoạn vận hành vì những lỗi nhỏ. Ví dụ như hỏng một số bộ phận nhỏ của máy. Cho dù máy pha với nguồn gốc tại châu Âu hay Trung Quốc. Tuy nhiên, chất lượng máy mang sự chênh lệch giữa máy có thương hiệu và máy mang bình dân. Việc sửa sang máy đều có tác dụng tiết kiệm tối đa chi phí. Đa phần con người thường chủ quan rằng máy này chất lượng kém thường dễ hỏng. Nhưng không biết rằng chính thói quen dùng của mình làm cho máy hư hỏng.

Mách nhỏ điều bạn nên biết

Sửa chữa máy pha cà phê giúp tiết kiệm chi phí mua máy mới. Một máy pha cà phê chất lượng tốt trên thị trường tại thời điểm này cũng không thể nói là rẻ. Vì vậy sửa chữa máy pha cà phê đóng vai trò rất quan trọng. Không những giúp cắt giảm chi phí mua máy mới, nó còn giúp hạn chế chi tiêu cho quán. Với thị trường mua bán máy pha cà phê như hiện nay, việc sửa chữa là rất cần thiết. Phương thức nhạy bén trong kinh doanh là không thể thiếu đối với nhà kinh doanh. Vì vậy, sửa chữa máy pha cà phê là giải pháp khôn khéo. Đây là cách để nâng cao lợi nhuận đáng kể. Với lợi ích như vậy, bạn không thể bỏ qua chiến lược kinh doanh hữu hiệu này.

chat-luong-moc-nguyen

Nơi sửa chữa máy pha cà phê uy tín tại Đà Nẵng

Mộc Nguyên Coffee- nơi sửa chữa máy pha cà phê uy tín. Bạn đang lo lắng vì không tìm được nơi sửa chữa máy pha cà phê tin cậy? Chần chừ gì nữa hãy đến với chúng tôi ngay. Với kĩ năng chuyên nghiệp và kiến thức chuyên sâu, Mộc Nguyên luôn chào đón quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt khách hàng và sản phẩm lên hàng đầu để tạo nên chất lượng vững bền.

uu-dai-khi-thue-may-pha-cafe