Sửa chữa máy pha cà phê Đà Nẵng là những việc làm cần thiết để tăng tuổi thọ của máy. Trong thời gian sử dụng, hư hỏng là điều khó tránh khỏi đối với thiết bị công nghệ. Vì thế, khi máy cà phê của bạn có dấu hiệu hư hỏng. Thì cần đưa đến các trung tâm sửa chữa máy pha cà phê Đà Nẵng uy tín và đảm bảo. Hãy cùng nhau đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về máy pha cà phê nhé!

 

tim-hieu-cach-sua-chua-may-pha-ca-phe

                    Tìm hiểu cách sửa chữa máy pha cà phê Đà Nẵng

Dấu hiệu hư hỏng của máy pha cà phê

Một vài dấu hiệu cơ bản có thể nhận thấy máy pha cà phê có dấu hiệu hư hỏng:

 • Mùi vị của ly cafe thành phẩm không giống bình thường, đậm hơn hoặc nhạt hơn.
 • Trong thời gian chiết xuất cafe, máy pha cà phê phát ra tiếng ồn.
 • Công suất ra cafe nhanh hoặc chậm hơn so với thường ngày.

Khi máy cà phê của bạn gặp những dấu hiệu trên, khoan đem máy tới các trung tâm sửa chữa. Hãy dùng kiến thức về máy pha để tìm cách xử lí phù hợp tiết kiệm chi phí sửa chữa. Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về máy pha cà phê. Hãy đem tới trung tâm sửa chữa máy pha cà phê Đà Nẵng. Để máy của bạn được sửa chữa một cách tốt nhất.

 

tac-hai-cua-viec-khong-sua-chua-may-pha-ca-phe

               Tác hại của việc không sửa chữa máy pha cà phê

Các bước sửa chữa máy pha cà phê Đà Nẵng

 • Bước 1:Nhận biết trạng thái của máy pha cà phê và kiểm tra tổng quát máy.
 • Bước 2: Báo giá cho khách hàng. Thông báo tình hình hư hỏng của máy và cách giải quyết cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra thì mới tiến hành sửa chữa.
 • Bước 3:Đưa máy tới phòng ban kỹ thuật. Nếu lỗi nhẹ thì theo dõi, nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa và lấy máy liền. Nếu lỗi nặng thì ghi phiếu linh kiện đưa cho khách kí tên và ghi phiếu hẹn cho khách.
 • Bước 4:Kiểm tra máy trước khi giao cho khách hàng. Sau khi sửa xong, sẽ test máy kỹ càng trước lúc bàn giao.
 • Bước 5:Nhà cung cấp bảo hành đảm bảo giải quyết mọi thắc mắc của người dùng.

 

nhan-vien-tu-van-sua-chua-may-pha-ca-phe

              Nhân viên tư vấn sửa chữa máy pha cà phê tại Đà Nẵng

Tại sao cần sửa chữa máy pha cà phê Đà Nẵng

Để đi kịp với xu hướng hiện nay. Cũng như đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cafe,… Sẵn sàng bỏ ra một số vốn rất lớn để sở hữu một chiếc máy pha cà phê. Với thiết bị công nghệ, chuyện hư hỏng là điều khó tránh khỏi sau một thời gian sử dụng. Khi bỏ ra một số vốn rất lớn mà máy có dấu hiệu hư hỏng khiến bạn lo lắng. Với một nhà kinh doanh, rủi ro là điều bạn không muốn xảy ra. Vì thế bạn nên xem xét và đem tới các trung tâm bảo hành để được kiểm tra thường xuyên.

Một số tips nhỏ trong việc sử dụng máy pha cà phê

 • Chú ý vệ sinh máy một cách thường xuyên. Sau một ngày hoạt động hết công suất thì bạn nên cho máy nghỉ ngơi. Vệ sinh sạch và bôi trơn để thiết bị hoạt động tốt hơn. Việc này có kéo dài tuổi thọ của máy pha cà phê. Giúp bạn tiết kiệm được một khoản sửa chữa máy pha cà phê Đà Nẵng.
 • Trong quá trình sử dụng máy bạn cần nên làm hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Định lượng cà phê theo mức quy định.
 • Để máy ở nơi khô ráo. Tránh ẩm ướt để giữ được độ bền cũng như an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn không am hiểu về máy pha cà phê thì khi máy xảy ra vấn đề. Bạn không nên tự ý mà nên đem tới trung tâm sửa chữa máy pha cà phê Đà Nẵng.

 

cach-sua-chua-may-pha-ca-phe-tai-Da-Nang

                            Cách sửa chữa máy pha cà phê Đà Nẵng

Lợi ích khi sửa chữa máy pha cà phê

Sửa chữa máy pha cà phê Đà Nẵng là phương pháp tăng tuổi thọ máy pha cà phê hiệu quả . Sửa chữa máy pha cà phê giúp máy của bạn hoạt động có năng suất và hiệu quả hơn. Hạn chế trường hợp máy gặp sự cố trong giai đoạn vận hành vì những lỗi cơ bản. Ví dụ bộ phận nhỏ của máy bị hỏng cũng khiến cho máy hoạt đọng bị kém chất lượng hơn. Tuy nhiên, chất lượng máy cũng nói lên sự chênh lệch giữa máy có thương hiệu và máy bình dân. Việc sửa chữa máy đều có tác dụng chi phí hạn chế tối đa. Đa số người ta thường nghĩ rằng máy có chất lượng kém thường dễ hỏng. Nhưng không hề biết rằng chính thói quen dùng của mình khiến cho máy hư hỏng.

 Một số tips làm tăng tuổi thọ của máy pha cà phê

 • Sử dụng hạt cafe nguyên chất 100%. Để tránh các tạp chất làm tắc lỗ phin và ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy.
 • Sử dụng nước tinh khiết không pha lẫn tạp chất. Nhằm bảo vệ lò hơi và các hệ thống bơm nước.
 • Vệ sinh vòi đánh sữa hàng ngày. Để cặn sữa không bám vào khiến cho vòi đánh sữa khó hoạt động.
 • Lúc chiết xuất cafe, nên cho số lượng nguyên liệu cafe vừa đủ. Để không khiến cho máy bị hỏng hoặc đơ máy.
 • Bảo trì và sửa máy pha cafe làm cho sạch, khử mùi giữ lại hương vị cafe cho máy. Thực hiện chế độ bảo trì định kỳ cho các dòng máy pha cà phê. Đây là biện pháp ngăn ngừa các trường hợp rủi ro xảy ra đối với máy pha cà phê.

 

moc-nguyen-coffee-sua-chua-may-pha-ca-phe-Da-Nang

                 Mộc Nguyên Coffee – Sửa chữa máy pha cà phê Đà Nẵng

Nơi sửa chữa máy pha cà phê chất lượng ở Đà Nẵng

Mộc Nguyên Coffee – nơi sửa chữa máy pha cà phê Đà Nẵng uy tín. Chăm sóc khách hàng tận tình, chế độ bảo hành máy móc, thiết bị. Bạn đang lo lắng vì không tìm được nơi sửa chữa máy pha cà phê đáng tin cậy? Chần chờ gì nữa hãy đem máy pha của bạn tới Mộc Nguyên Coffee để sửa chữa ngay. Chúng tôi cam đoan “ vui lòng khách đến vừa lòng khách đi “. Chúng tôi dành cho bạn những ưu đãi tuyệt vời nhất. Mộc Nguyên Coffee với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn sửa chữa máy pha cà phê một cách tốt nhất.