Cà phê hạt Arabica Espresso được biết đến là một loại cà phê nổi tiếng ở Ý. Sau đó được dùng phổ ở biến tại Tây Ban Nha và các nước châu Âu khác. Ngày nay tại Việt Nam, các dòng thức uống như espresso, americano hay cappuccino đang được nhiều người yêu thích.

Nhằm vươn tới văn hóa thưởng thức cà phê nguyên chất, lành mạnh, tốt cho sức khỏe và đạt đến trình độ cao về chất lượng hương vị. Mộc Nguyên Coffee đưa ra dòng sản phẩm cà phê hạt Arabica Espresso.

• Thành phần chính của cà phê hạt Arabica Espresso được chọn lọc từ những hạt Arabica ngon nhất trong nước với tỉ lệ hái chín 100%

• Màu sắc: Màu nâu đặc trưng của sản phẩm, hạt rang medium.

• Mùi vị: Vị đắng nhẹ, thơm hương hoa trái cây, thanh chua quyến rũ.

Arabica Cầu Đất

Được làm từ nguyên liệu hảo hạng và công nghệ sản xuất hiện đại tiêu chuẩn:

Từ bột cà phê đạt chuẩn, người pha chế sử dụng máy pha cà phê chuyên dụng, qua nhiệt độ và áp suất trong máy để chiết xuất thành tách espresso có vị đậm và lớp crema màu nâu thanh thoát. Hay tách Cappuccino hương vị béo ngậy. Một ly americano cho những ai thích thưởng thức hương trái cây, vị dịu nhẹ mát mẻ.

Nắm chắc được nguyên lý đó, cà phê hạt Arabica Espresso của Mộc Nguyên Coffee chắt lọc những hạt cà phê Arabica hảo hạng tại Lâm Đồng vùng trồng Arabica tốt nhất Việt Nam. Ở đây chất lượng cà phê được cam kết ngay từ khâu chọn giống, đất canh tác, gieo trồng đến quá trình chăm bón và tới khi thu hoạch đảm bảo không có tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, không trộn lẫn tạp chất, phụ gia và những hạt cà phê được chọn lựa phải chắc mẩy, căng bóng, không sâu mọt.

Bằng kinh nghiệm chuyên sâu của Mộc Nguyên Coffee đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất, sản phẩm được đóng gói bởi bao bì có khả năng cách ẩm cao. Công nghệ chế biến sạch, mang đến cho bạn chất lượng và hương vị tinh túy nhất.

Nhiệt độ sôi, áp suất, định lượng và thời gian chiết xuất lý tưởng

Để pha được ly espresso ngon thì các tiêu chuẩn về nhiệt độ nước. Lực nén cùng thời gian phải được đảm bảo. Bạn cần điều chỉnh nhiệt độ sôi vào khoảng 88 – 95 độ C. Áp lực dao động từ 8 – 9 bar trong thời gian từ 20 – 25 giây là chuẩn nhất. Nước phải thật tinh khiết.

Xay cà phê, độ thô – mịn cà phê

Đây là yếu tố quyết định xem kinh nghiệm pha espresso của bạn như thế nào. Độ mịn thích hợp sẽ đảm bảo chất lượng thành phẩm với thời gian đúng như dự kiến. Việc điều chỉnh độ nhuyễn cũng rất đơn giản. Nếu dòng chảy cà phê chảy nhanh điều chỉnh độ mịn bằng cách chỉnh máy xay quay sang chữ Fine, dấu – tuỳ vào dòng máy xay. Dòng chảy nhỏ giọt chỉnh cho bột trở nên thô hơn bằng cách xoay sang chữ Coarse hoặc dấu + tuỳ vào dòng máy xay.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng