Cà phê hạt Arabica Espresso được biết đến là một loại cà phê nổi tiếng ở Ý và sau đó được dùng phổ biến Tây Ban Nha và các nước châu Âu khác. Ngày nay tại Việt Nam, các dòng thức uống như espresso, americano hay cappuccino đang được nhiều người yêu thích.

Nhằm vươn tới văn hóa thưởng thức cà phê nguyên chất, lành mạnh, tốt cho sức khỏe và đạt đến trình độ cao về chất lượng hương vị. Mộc Nguyên Coffee đưa ra dòng sản phẩm cà phê hạt Arabica Espresso.

• Thành phần chính của cà phê hạt Arabica Espresso được chọn lọc từ những hạt Arabica ngon nhất trong nước và trên thế giới.

• Màu sắc: Màu nâu đặc trưng của sản phẩm, hạt rang chín đều, không cháy.

• Mùi vị: Vị đắng nhẹ, thơm, thanh chua quyến rũ.

 

Arabica-Espresso-1

Được làm từ nguyên liệu hảo hạng và công nghệ sản xuất hiện đại

Một ly espresso đúng chuẩn là phải được làm từ hạt Arabica Robusta rang sậm màu và không trộn tạp chất. Từ bột cà phê đạt chuẩn, người pha chế sử dụng máy pha cà phê chuyên dụng, qua nhiệt độ và áp suất trong máy để chiết xuất để thành tách espresso có vị đậm và lớp crema màu nâu vừa đậm đà vừa thanh thoát,  hay tách cappuccino hương vị béo ngậy hay tách americano cho những ai thích thưởng thức hương trái cây, vị dịu nhẹ.

Nắm chắc được nguyên lý đó, cà phê hạt Arabica Espresso của Mộc Nguyên Coffee được chắt lọc những hạt cà phê Arabica hảo hạng tại vùng Arabica tốt nhất Việt Nam. Ở đây chất lượng cà phê được cam kết ngay từ khâu chọn giống, đất canh tác, gieo trồng đến quá trình chăm bón và tới khi thu hoạch đảm bảo không có tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, không trộn lẫn tạp chất, phụ gia và những hạt cà phê được chọn lựa phải chắc mẩy, căng bóng, không sâu mọt.

Bằng kinh nghiệm chuyên sâu của Mộc Nguyên Coffee đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất, sản phẩm được đóng gói bởi bao bì có khả năng cách ẩm cao. Công nghệ chế biến sạch, mang đến cho bạn chất lượng và hương vị tinh túy nhất.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng