Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia life 1 Group dành cho tiệm cà phê chuyên nghiệp. Máy có khả năng pha được 150 tách espresso/ngày phù hợp cho quán cà phê quy mô vừa và nhỏ. Dung tích nồi hơi lên tới 5 lít giúp thực hiện công việc liên tục mà không bị gián đoạn.

Máy pha đảm bảo được tính đồng nhất nhờ vào các công nghệ:

SIS – Soft Infusion System: Công nghệ chiết xuất “mềm” đảm bảo cho ra các tách cà phê đồng nhất, hạn chế các lỗi trong khi nén cà phê.
Easy Cream – Đánh sữa tự động: Tự động hóa việc đánh sữa, kiểm soát được độ dày, bóng của sữa nhanh chóng. Công nghệ này cũng đặc biệt đáng tin cậy, vệ sinh, và an toàn nhờ vào vòi đánh sữa cách nhiệt. Không cần phải là barista chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tạo nên lớp foam sữa đúng chuẩn.

Máy pha cà phê Nuova Simonelli APPIA life 1

Máy pha cà phê Nuova Simonelli APPIA life 1 Group

Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí

Máy pha cà phê chuyên nghiệp Appia Life 1 Group có lớp cách nhiệt công nghệ Drytex nhiệt giúp giảm 13% mức tiêu thụ năng lượng so với Appia II. Nhờ hệ thống nhiệt mới, vật liệu mới và tối ưu hóa chung các thành phần cơ học, Appia Life có tác động môi trường ít hơn 20% so với Appia II.

Máy pha cà phê Appia life 1 Group

Máy pha cà phê Nuova Appia life 1 Group

Appia Life đề cao sự trải nghiệm của người dùng

Máy pha cà phê Appia life 1 Group hội tụ tất cả tính năng tuyệt vời của dòng Appia trước. Cần gạt push & pull, tay cầm mềm, khay nhỏ giọt thép không gỉ, vòi đánh sữa thép điều chỉnh linh hoạt, bề mặt làm việc rộng, hiển thị mực nước, đồng hồ đo áp suất kép và đầu group tiêu chuẩn hay group cao mang lại sự bền bỉ, sang trọng, chuyên nghiệp.

Các hệ thống của máy pha cà phê Nuova Life 1 Group:

  • Hệ thống sấy ly cốc: Ly tách được sắp xếp một cách thẳng hàng trên nắp máy để làm nóng. Điều này tạo thuận lợi cho các barista lấy ly dễ dàng và đẩy nhanh quá trình làm việc.
  • Bảng điều khiển nút ấn: Máy thiết kế các phím nhấn tiện dụng hơn, êm hơn, nhạy hơn, và bền bỉ.
  • Dễ dàng bảo hành: Những thiết kế và tính năng mới từ Appia Life như vòi đánh sữa dễ dàng điều chỉnh, hệ thống mở một bên và các groups được thiết kế mới giúp cho quá trình bảo trì Appia Life trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn

Hãy liên hệ với Mộc Nguyên Coffee để được hỗ trợ tư vấn về các dòng máy pha cà phê nhé!

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 197 Huỳnh Ngọc Huệ, Đà Nẵng