Về thương hiệu Gemilai

Gemilai là một thương hiệu đến từ đất nước tỷ dân Trung Quốc. Được thành lập vào năm 2007 và đặt trụ sở chính tại thành phố Shunde, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Gemilai nổi tiếng về về các dòng máy pha cà phê. Gemilai đã cho ra mắt gần một trăm thiết bị hỗ trợ pha chế cà phê khác nhau. Hiện nay, các dòng sản phẩm của thương hiệu này đã được xuất khẩu sang 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong đó có Việt Nam.

Các tính năng nổi bật:

CRM 3200F  đã cải tiến và nâng cấp toàn bộ kết cấu cũng như cơ chế hoạt động của chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp. Có thể nói, CRM 3200F sở hữu cách thức vận hành vô cùng thông minh.

 

Hệ thống điều khiển tự động cho thao tác nhanh gọn. Có hệ thống bảng điều khiển bao gồm các nút pha single và double espresso tự động, nút lấy nước nóng và đánh sữa. Sử dụng máy pha cà phê Gemilai CRM 3200F, bạn có thể linh hoạt cài đặt lượng cà phê chiết xuất cho 1 cup – 2 cup tùy theo nhu cầu của cửa hàng. Chế độ định lượng tự động giúp giải phóng thời gian đứng canh chỉnh lượng espresso chiết ra. Đảm bảo chất lượng đồng đều ở mọi tách cà phê.

 

Máy sở hữu nhiều tính năng khác nhau như nước đếm với công nghệ tự động. Chức năng khử muối hỗ trợ làm sạch hoặc sử dụng ULKA của Ý với áp suất lên đến 15bar.

 

Có thể dùng nước bình chứa của máy 3 lít. Đối với 3200F máy đã hỗ trợ tính năng cấp nước tự động cực kì tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho chủ quán.

Mua máy pha cà phê Gemilai CRM 3200F ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ tin cậy và giá thành hãy đến Mộc Nguyên Coffee. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiếc máy pha cà phê chất lượng vô cùng hợp lý về giá. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tâm bạn nhé!

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng