GIỚI THIỆU MÁY XAY CÀ PHÊ 500N

Máy xay cà phê Espresso 500N là dòng máy xay cà phê đa dụng chuyên biệt. Được sử dụng cho văn phòng, gia đình của bạn, các quán cà phê nhỏ, cà phê take away. Máy xay cà phê 500N chuyên sử dụng xay cà phê cho máy pha cà phê.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT 

  • Máy xay cafe hạt CRM 500N là dòng máy xay mới ra có công nghệ lưỡi dao khá tốt, có 8 cấp độ xay cafe, phù hợp với mọi kiểu pha như pha máy cafe espresso, pha cafe thủ công V60, Nel Drip, Chemex, Cold Brew….
  • Thân máy cứng cáp, chắc chắn, thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu sang trọng
  • Với mức giá cạnh tranh cao, đây là chiếc máy xay có giá thành tốt để sử dụng xay cà phê cho gia đình, bán cà phê take away. Dòng này có mức giá rất thấp so với ác dòng máy xay cà phê thương hiệu từ Ý.
  • Phểu chứa các hạt cà phê tương đối giống với các dòng máy xay cà phê cao cấp. Dung tích chứa là khoảng 500 Gram cà phê, chất liệu hoàn toàn là nhựa cao cấp. Sở hữu nắp đậy cà phê tránh không khí tiếp xúc với cà phê giúp bảo quản cà phê được lâu hơn.

Mua máy xay cà phê Gemilai CRM 500N ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ tin cậy và giá thành hãy đến Mộc Nguyên Coffee. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiếc máy chất lượng vô cùng hợp lý về giá. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tâm bạn nhé!

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 197 Huỳnh Ngọc Huệ, Đà Nẵng