MÁY ĐÁNH SỮA LẠNH MILKSHAKE MS-1

Được sản xuất bởi công ty Milate chuyên các dòng sản phẩm điện tử gia dụng và các sản phẩm sử dụng trong lĩnh vực pha chế đồ uống.

Máy phù hợp với với các quán cà phê, trà sữa, đồ uống quy mô lớn. Khuấy trà sữa, làm trà lắc, làm kem trứng hoặc làm các sản phẩm tuyết xay thay cho công đoạn shake lắc thông thường. Giúp tiết kiệm thời gian hơn so với việc shake lắc thông thường.

Đồng thời các sản phẩm sử dụng máy khuấy Milate MS-1 sẽ cho ra chất lượng đồng đều hơn.

Sản phẩm có màu sáng bạc góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn.

Với chất liệu thép không gỉ không bị oxy hóa. Không sinh ra các chất độc hại này chủ cửa hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ uống. Những ly trà sữa, đồ uống sẽ không có lẫn những vụn sắt gỉ sét sau khi pha chế.

Sản phẩm máy đánh sữa Milkshake sẽ giúp công việc đánh sữa, đánh kem…của bạn trở nên dễ dàng hơn với 2 tốc độ lựa chọn. Điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy theo nhu cầu sử dụng và số lượng nguyên liệu. Thiết kế dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm thời gian sau khi sử dụng.

Mua máy đánh sữa lạnh Milkshake Milate MS-1 ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ tin cậy và giá thành hãy đến Mộc Nguyên Coffee. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiếc máy chất lượng vô cùng hợp lý về giá. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tâm bạn nhé!

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 197 Huỳnh Ngọc Huệ, Đà Nẵng