Máy pha cà phê Casadio Cieci A1 là dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Casadio Dieci A1 là dòng máy pha cà phê tự động dành cho quán cà phê có công suất trung bình được thiết kế dựa trên dòng máy Dieci nhưng nhỏ gọn, thanh lịch, đa chức năng.

casadio-dieci (1)

casadio-dieci (1)

Hệ thống nút điều chỉnh đơn giản

Hệ thống nút nguồn và 4 nút bấm tùy chỉnh bằng tay khá đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng thay đổi 2 liều lượng với 2 định mức cần pha chính xác cùng với sự hỗ trợ của đèn LED.

Nồi hơi lên đến 5 lít

Máy pha cà phê Casadio Undici A1 sở hữu nồi hơi lên đến 5 lít duy trì ổn định áp suất nước và áp suất vòi hơi để bạn có thể liên tục tạo ra những ly cà phê đúng tiêu chuẩn. Dung tích nồi hơi 5 lít cùng với hệ thống bơm định lượng và bình đun tự động cấp nước, tạo áp suất tiêu chuẩn để làm espresso và đánh sữa chuyên nghiệp. Cùng với việc lắp đặt nồi hơi ở phần trên máy còn giúp ly luôn trong trạng thái ấm và khô ráo để sẵn sàng cho một ly Capuchino hay Latte lý tưởng.

Thiết kế hoàn hảo

casadio-dieci (2)

casadio-dieci (2)

 

Máy pha cà phê Casadio Dieci A1 được thiết kế hiện đại với bộ khung vững chắc bọc bằng thép không gỉ. Với tiêu chí bền bỉ và đáng tin cậy cũng như tạo được sự sang trọng từ cái nhìn đầu tiên, chân đế của máy có đệm lót cao su nhằm giảm ma sát khi đặt máy trên bàn, bốn chân đế khá cao giúp người dùng dễ dàng vệ sinh máy mỗi ngày, hệ thống tự động thoát bơm nước bên dưới giúp hạn chế việc va chạm khi sử dụng và làm tăng tính thẩm mỹ.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng