Máy pha cà phê Iberital IB7 2 Group là dòng máy pha cà phê bán tự động thông minh với kiểu dáng đẹp. Không chỉ có thiết kế chuẩn mực, dòng máy hiệu quả còn cho ra năng suất cao để đáp ứng lượng cà phê cho quán cà phê có quy mô lớn với lượng khách vô cùng đông.

 

may-pha-ca-phe-Iberital-IB7-2-Group-new

 

Máy sử dụng thép không gỉ chất lượng cao, bề mặt bóng và kiểu nút back-lit giúp cho việc thao tác trên máy được thuận tiện và dễ dàng hơn các loại máy pha chế thông thường. Iberital IB7 2 Group có thiết kế hệ thống kiểm soát nước nóng tự động giúp cho việc vận hành máy đơn giản hơn.

Iberital IB7 2 Group có dung tích nước lưu trữ trong nồi hơi là 10.5 lít, công suất chỉ 3000W, nhưng không vì thế mà kém đi sự hoạt động mạnh mẽ.

 

may-pha-ca-phe-Iberital-IB7-2-Group-cu

 

Máy được trang bị 2 đầu vòi rót riêng biệt giúp cho việc pha cà phê được tăng lên số lượng gấp đôi so với Iberital IB7 1 Group. Bên cạnh đó, Iberital IB7 2 Group với vòi rót được làm từ inox không gỉ, không tạo ra chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Và cũng như 2 dòng máy đầu của IB7 thì máy pha cà phê Iberital IB7 2 Group cũng được trang bị 2 càn đánh sữa giúp thao tác đánh sữa của máy được dễ dàng hơn so với các loại máy có núm xoay truyền thống thông thường khác.

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng