CIME CO-03 NEO  2 Group là máy pha cafe espresso thời thượng với thiết kế cải tiến, đơn giản nhưng hiện đại. Khó có thể tìm thấy trên thị trường một dòng máy trong phân khúc tương đương có thiết kế ấn tượng đến vậy.

Tính năng nổi bật máy pha CIME CO-03 NEO 2group

– Đồng hồ kép, hệ đèn báo, màn hình LED siêu tiện lợi

– Thông qua màn hình điện tử ngay chính giữa máy, bạn có thể dễ dàng kiểm soát công suất, kiểm tra trạng thái pha và kiểm soát các cài đặt liên quan thông qua màn hình.

– Đặc biệt, bạn có thể đổi dòng chữ ngay trong màn hình bằng bất cứ tên nào bạn muốn, kể cả là tên quán cà phê của bạn.

– Máy có đồng hồ kép, có thể quan sát áp suất hơi và áp suất bơm cùng một lúc. Hệ đèn báo tiện lợi, giúp bạn kiểm tra tình hình của máy nhanh chóng, trực quan.

– Công suất mạnh mẽ 500 ly/ngày vượt trội trong tầm giá.

– Trang bị nồi hơi bằng đồng 11.5L. Có sức chứa nước nóng và áp suất vượt trội, có thể pha chế nhanh chóng. Lý tưởng cho các văn phòng lớn hoặc các cửa hàng cafe/ nhà hàng đông khách.

 

– Thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo công suất 2 group chiết xuất chuyên biệt và mạnh mẽ. Máy được trang bị hệ đèn LED bên hông. Rất phù hợp với phong cách thiết kế quầy pha chế hiện đại.

– Bên cạnh đó, máy còn có thể điều chỉnh chiều cao tấm thoát nước, giúp pha chế được thoải mái với các kích thước cốc cao thấp khác nhau.

 

Mua máy pha cà phê CIME CO-03 NEO 2group ở đâu

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ tin cậy và giá thành hãy đến Mộc Nguyên Coffee. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiếc máy pha cà phê chất lượng vô cùng hợp lý về giá. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tâm bạn nhé!

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 197 Huỳnh Ngọc Huệ, Đà Nẵng