Máy làm đá viên Kaiser IMK-260A hoạt động với công suất mạnh mẽ

Máy làm đá viên Kaiser IMK-260A tích hợp motor quạt ‘ELCO’ (1 kiểu motor tiết kiệm điện, nhỏ gọn và hiệu suất cao). Do đó, việc bảo trì trở nên dễ dàng, thuận tiện. Máy làm đá viên sẽ mang đến năng suất làm đá cao với khả năng làm đá 130 – 150 kg/ngày, phù hợp với những hộ kinh doanh đá hoặc trong nhà hàng, khách sạn lớn.

Lưu ý: Máy làm đá tính lý thuyết là hoạt động 24 giờ nhưng khi máy chạy làm đủ thùng chứa đá thì cảm biến sẽ tự động ngắt và lúc đó máy sẽ không tiêu thụ điện năng.

Cà phê Mộc Nguyên _ Máy làm đá Kaiser IMK- 260A

Nhưng ưu điểm về công nghệ của máy làm đá viên

Ngoài ra, máy sử dụng motor bơm chất lượng, đảm bảo tuổi thọ kéo dài. Kaiser đã tự viết 1 chương trình PCB. Cơ chế kiểm soát đơn tuyến (One-line control) được áp dụng đối với mạch ổn định điện tử PCB.

Hơn nữa, bằng cách sử dụng cầu chì đôi và cấu trúc chống chập điện (Spark-Killer), máy ngăn chặn tất cả các lỗi về điện xảy ra và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Kaiser sử dụng lọc bụi dạng khối (block) giúp cải thiện hiệu quả lưu thông khí, tăng tuổi thọ máy nén làm lạnh bằng không khí. Dung tích của bình ngưng và máy nén được tối ưu hóa sẽ làm giảm lượng chất làm nguội.

Ngoài ra, độ chính xác của cảm biến hơi nước đã được cải thiện, nước được phun vào buồng tạo hơi nước (Evaporator) và tạo ra đá viên.

Hệ thống chiều dọc đưa nước đến bề mặt của buồng tạo hơi nước (Evaporator) và tạo ra đá.

Cà phê Mộc Nguyên _ Máy làm đá Kaiser IMK- 260A

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng