Cụm chiết xuất (Group head) làm bằng chất liệu hoàn toàn khác biệt

Nhiệt độ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của ly cà phê. Bí quyết để đạt nhiệt độ ổn định chính là họng pha được làm bằng chất liệu đồng thau nguyên khối. Ngoài ra còn có sự kết hợp của bộ phận đun (heater) độc lập. Đặc biệt chúng ta có thể điều chỉnh dãy nhiệt độ 85 – 103 độ để phù hợp với nhiều loại cà phê.

Thiết kế nhỏ gọn, hộc chứa nước lên đến 5 Lít

Thiết kế nhỏ gọn, thân máy được làm 100% chất liệu inox chắc chắn, chân máy cao giúp máy luôn nổi bật. Máy pha cafe Lamvita Go được thiết kế hộc chứa nước lớn 5 Lít tiện lợi giúp người dùng hạn chế việc châm nước nhiều lần. Hộc chứa nước sẽ dùng cho trung bình 50 lần pha chế.

Hệ thống thông báo khi hết nước & ghi nhớ định lượng theo thể tích

Máy pha cafe Lamvita Go được cài đặt hệ thống thông báo khi hết nước trong hộc chứa. Tránh được tình trạng quên châm nước dẫn đến lỗi bơm. Ngoài ra, máy còn có chức năng ghi nhớ định lượng theo thể tích. Giúp người dùng dễ dàng thao tác, tiện lợi trong quá trình pha chế. Định lượng bằng thể tích sẽ cho chúng ta được lượng cà phê chiết xuất chuẩn nhất và đồng đều.

Chế độ ủ cà phê Pre-infusion 

Máy pha cà phê LAMVITA được sở hữu chế độ ủ cà phê pre-infusion. Trước khi chiết xuất máy sẽ phun lượng nước vừa đủ giúp bột cà phê được nở đều, song song là quá trình tăng áp dần giúp giảm thiểu tối đa lỗi chiết xuất. Để có được một tách cafe thơm ngon về hương vị sẽ cần dựa vào một vài yếu tố như độ mịn của bột cafe, lực nén phù hợp và quan trọng là cafe phải nở đều.

Máy xay LAMVITA MX

LAMVITA MX là máy xay cà phê chuyên nghiệp. Sử dụng đĩa nghiền bánh răng phẳng 64 mm, được sản xuất tại Việt Nam, linh kiện nhập từ Ý. Với tính năng ưu Việt, dễ sử dụng, thiết kế đẹp, bền bỉ, mang đến chất lượng hoàn hảo.

Mua máy pha cà phê LAMVITA ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ tin cậy và giá thành hãy đến Mộc Nguyên Coffee. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiếc máy pha cà phê chất lượng vô cùng hợp lý về giá. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tâm bạn nhé!

 

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 197 Huỳnh Ngọc Huệ, Đà Nẵng