Máy xay cà phê Casadio Enea On Demand Total Black   Sự hoàn hảo của việc xay cà phê tinh tế. Với thiết kế màu đen sang trọng. Khả năng xay “On Demand” (tự động) Casadio Enea Total Black không chỉ là một công cụ xay cà phê hiện đại mà còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và tinh tế. Khả năng điều chỉnh độ mịn một cách linh hoạt.  Khả năng xay cà phê ngay lập tức khi cần giúp tạo ra những tách cà phê chất lượng cao với độ chính xác tuyệt vời. Trải nghiệm hương vị đặc sắc và phong cách với Casadio Enea On Demand Total Black.

Tính năng nổi bật của máy xay Casadio Enea On Demand Total Black

1. Chế độ thiết lập điện tử chính xác

Ưu điểm nổi bật của máy xay cà phê Casadio Enea On Demand Total balck là được trang bị bộ điều khiển điện tử chính xác. Thao tác điều chỉnh thô – mịn, thời gian xay cà phê đều được thực hiện dễ dàng và chính xác cao. Các thông số đều được hiển thị trên màn hình điều khiển giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Màn hình điện tử – Chế độ thiết lập điện tử chính xác

2. Chế độ xay single và double riêng biệt

Máy được trang bị hai chế độ xay cho single và double, tùy thuộc vào nhu cầu xay mà barista lựa chọn chế độ xay phù hợp. Lượng bột cà phê dành cho mỗi chế độ xay cũng có thể điều chỉnh linh hoạt trên bảng điều khiển, sao cho phù hợp với gu thưởng thức của khách hàng.

3. Tay vặn công thái học đặc biệt – Giữ gìn quầy bar sạch sẽ với ngăn chứa bột cà phê

– Núm nhôm mới, có đường kính tay cầm lớn, giúp đơn giản hóa việc điều chỉnh độ mịn của bột cà phê. Cỡ xay được hiển thị chính xác trên màn điều khiển điện tử, giúp người dùng kiểm soát được chính xác độ mịn của bột cà phê.

Tay vặn công thái học đặc biệt – Giữ gìn quầy bar sạch sẽ với ngăn chứa bột cà phê

– Máy được thiết kế một ngăn chứa bột cà phê dưới thân máy, đây là thiết kế giúp chứa bột cà phê khi test máy hoặc bột cà phê dư khi lỡ xay nhiều quá…. Ngăn chứa bột dễ dàng tháo rời để vệ sinh giúp giữ mặt quầy bar luôn sạch sẽ.

4. Lưỡi dao Keber

Casadio Enea Total Black được trang bị lưỡi dao Keber. Sản xuất hoàn toàn tại Ý để đảm bảo độ chính xác tối đa, độ bền lâu dài.
Kích thước: 64 mm.

Lưỡi dao 64 mm máy xay Casadio

Mua máy xay Casadio Enea On Demand Total Black ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ tin cậy và giá thành hãy đến Mộc Nguyên Coffee. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiếc máy pha cà phê chất lượng vô cùng hợp lý về giá. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tâm bạn nhé!

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 197 Huỳnh Ngọc Huệ, Đà Nẵng