Máy pha cafe CRM 3200B là dòng máy pha cafe tự động chuyên dành cho phân khúc quán cà phê vừa và nhỏ, năng suất hoạt động một ngày có thể cho ra 100 ly cafe.

Tính năng nổi bật:

Tiết kiệm điện năng khi sử dụng, khiến máy pha CRM 3200 B trở thành một chiếc máy pha cà phê cho quán nổi bật

Bình chứa nước lớn 1.7 lít có thể tháo rời.

Máy có chế độ Pre–Infusion ủ cafe trước khi pha.

Trang bị bơm Ulka nhập khẩu từ Italy.

Đồng hồ hiển thị áp suất, giúp dễ dàng quan sát áp lực ép khi pha cà phê.

Có thể chủ động TẮT/MỞ chức năng đánh sữa bằng công tắt độc lập

Linh kiện thay thế nhập khẩu chính hãng luôn có sẳn.

Trang bị đèn LED chiếu sáng

Máy pha cà phê Gemilai CRM 3200B sở hữu 3 nồi hơi có nồi hơi dung tích 550ML, cải thiện hiệu quả hoạt động rõ rệt so với các dòng trước. Bên cạnh đó, dung tích lớn, đi trực tiếp xuống Grouphead kết hợp cùng chế độ giữ nhiệt liên tục sẽ giúp máy luôn trong tình trạng sẵn sàng để pha cà phê.

Máy bao gồm 3 chế độ pha:

  • Chế độ pha thủ công: Kích hoạt trên màn hình điều khiển máy pha có nút nhấn in hình bàn tay. Nhấn vào nút này và chờ cho máy pha đủ lượng Espresso mong muốn. Sau đó, nhấn vào nút này lần nữa để kết thúc quá trình pha chế.
  • Chế độ pha Single: Hay còn gọi là chế độ Filter đơn. Cài đặt chế độ này như sau: Lấy 1 lượng cà phê bột (khoảng 11 gam – đã xay nhuyễn) cho vào tay phin chứa Filter đơn, dùng tay nén nén cà phê xuống và gắn vào Group Head. Nhấn giữ phím 1 ly cho đến khi cà phê chảy đủ lượng nước thì thả tay ra. Máy sẽ lưu lại thời gian pha cà phê, sau này bạn chỉ cần nhấn phím 1 lần thì máy sẽ tự động pha như bạn đã cài mẫu.
  • Chế độ pha Double: Tương tự như chế độ pha Single, chế độ Double – 2 ly thực hiện thao tác tương tự. Khi cài đặt, bạn sẽ nhấn giữ nút Double, chờ đến khi máy chảy đủ lượng nước thì sẽ thả tay ra. Kể từ lần pha kế tiếp, chỉ cần nhấn 1 lần vào nút này, máy sẽ tự động thực hiện theo.

    Mua máy pha cà phê Gemilai CRM 3200B ở đâu?

    Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ tin cậy và giá thành hãy đến Mộc Nguyên Coffee. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiếc máy pha cà phê chất lượng vô cùng hợp lý về giá. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tâm bạn nhé!

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 297 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng