Máy pha cà phê Faema E98 Up Auto 2 Group ra mắt đầu năm 2019 với thiết kế mới nhất của dòng sản phẩm E98 của thương hiệu Faema. Bề ngoài sang trọng và công suất vượt trội so với các dòng máy pha cà phê trên thị trường.

may-pha-ca-phe-Feama-E98-up-auto-2-group-new

 

Máy pha cà phê tự động

Faema E98 Up Auto 2 Group được trang bị bộ đếm nước và bo mạch xử lý để đo thời gian và quá trình nước chảy pha cà phê. Máy sẽ tự động kết thúc chiết xuất cà phê theo cài đặt của Barista.

Tạo điểm nhấn cho quán cà phê

Faema E98 Up chắc chắn sẽ là điểm nhấn sang trọng trong quán cà phê của bạn. Faema E98 Up có 3 phiên bản đen, trắng và nâu phù hợp với mọi thiết kế quán cà phê.may-pha-ca-phe-Feama-E98-Up-Auto-2-Group-1

Máy pha Faema E98Up

Hệ thống đèn LED Luminous

Ngoài hệ thống đèn LED trên từng phím bấm, Faema E98 Up được trang bị hệ thống đèn LED ở 2 đầu group. Giúp chiếu sáng khu vực làm việc, hỗ trợ rất nhiều cho các Barista.

Hệ thống đun nóng công suất cao 5000W

Faema E98 Up trang bị điện trở công suất cao 5000W. Hệ thống điện trở công suất cao giúp máy đạt nhiệt độ tiêu chuẩn rất nhanh, sẵn sàng chiết xuất cà phê trong khoảng 12-15 phút. Đồng thời có thể pha từ 20 – 25 ly cà phê liên tục mà vẫn đảm bảo được nhiệt độ đủ.

Mua máy pha cà phê Faema E98 Up ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ tin cậy và giá thành hãy đến Mộc Nguyên Coffee. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiếc máy pha cà phê chất lượng vô cùng hợp lý về giá. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tâm bạn nhé!

Công ty TNHH Cà Phê Mộc Nguyên
- Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp Cà phê hạt, bột pha phin và pha máy, cà phê hòa tan, ca cao...
- Chuyên cung cấp máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista, sữa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện.
** Hotline: 0935 902 002
** Trụ sở chính: 30 Vũ Lăng, Đà Nẵng
** VP đại diện: 197 Huỳnh Ngọc Huệ, Đà Nẵng