Đôi nét về cà phê Mộc Nguyên

Đôi nét về cà phê Mộc Nguyên

_

Công ty TNHH Cà phê Mộc Nguyên là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và chế biến cà phê nguyên chất, bột, hạt, espresso – Đồng thời, cung cấp các dòng máy pha, máy xay cà phê, máy sinh tố… và các dụng cụ barista.

Mộc Nguyên tự hào là đơn vị bán sỉ, lẻ cho khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê lớn, nhỏ, resort, hotel, coffeeshop, công ty… trên toàn quốc với thương hiệu Mộc Nguyên Coffee nổi tiếng uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm về cà phê sạch 100% – Cà phê nguyên chất với các dòng cà phê bột, hạt và espresso. Cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Điểm mạnh của Mộc Nguyên?

Đáp ứng mọi yêu cầu

Rang xay cà phê theo gu của từng khách hàng.

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm được Mộc Nguyên sản xuất trực tiếp, không qua trung gian.

Đậm chất cà phê

Từng hạt cà phê là cà phê nguyên chất, được rang mộc 100%.

Cà phê Mộc NguyênCà phê Mộc NguyênCà phê Mộc Nguyên

Giá thành ưu đãi

Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Uy tín hàng đầu

Mộc nguyên cam kết bảo dưỡng máy trọn đời trên toàn quốc.

Chế độ bảo hành cụ thể

Cung cấp máy pha cà phê mới bảo hành 1 năm, máy cũ cũng bảo hành 1 năm.

Cà phê rang xay Mộc Nguyên

Thơm ngon chuẩn vị – Đậm chất cà phê

Mộc Nguyên Coffee lựa chọn nguồn nguyên liệu cà phê đặc sản cao cấp từ Top 5 Farm lớn nhất Việt Nam, đáp ứng tiêu chuẩn VietGap; kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, sơ chế, chế biến, bảo quản…

Kỹ thuật rang chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm với gần 20 năm trong nghề, phương pháp rang mộc 100% để đảm bảo lưu giữ trọn vẹn hương vị, hậu vị cà phê.

Cung cấp máy pha – máy xay cà phê cũ nhập trực tiếp từ Ý. Đó là những hàng trưng bày hoặc chỉ sử dụng tối đa 1-2 năm nên vẫn giữ nguyên được chất lượng máy. Ngoài ra chế độ bảo hành máy ở công ty về máy cũ vẫn giữ nguyên như máy mới (1 năm). Và bảo dưỡng máy trọn đời trên toàn quốc.

Quá trình hoạt động

4

Cơ sở

1000

Khách hàng

70

Sản phẩm